Khi tìm mua vớ giãn tĩnh mạch thì nhiều khách hàng nhầm lẫn, hoặc thắc mắc giữa Tất vớ nano Sleepdays và Tất vớ y khoa áp lực khác nhau thế nào. Và bài viết sau đây sẽ chỉ rõ cho các bạn điều này để có thể lựa chọn đúng nhu cầu của mình, tránh lãng phí:

Tất vớ nano khác gì với tất vớ y khoa áp lực?

1. Tính năng của sản phẩm Tất vớ nano Sleepdays là gì?

Tất nano Sleepdays với sợi chống huyết khối A.A.TH thật sự là sản phẩm tuyệt vời cho người giãn tĩnh mạch, đau mỏi chân, gân xanh huyết khối tĩnh mạch. Và tính năng đặc biệt của nó mà hiện nay chưa có sản phẩm nào đồng thời có được đó là CẢI THIỆN LƯU THÔNG MÁU & CHỐNG HUYẾT KHỐI. Nó được rất nhiều Khách hàng sử dụng và đánh giá cao.

Bạn sẽ thấy rất bất ngờ khi xem video dưới đây và bấm xem cơ chế hoạt động sợi nano A.A.TH tại đây để hiểu rõ hơn.

2. Tất vớ giãn tĩnh mạch nano Sleepdays và Vớ y khoa áp lực có hỗ trợ cho người suy giãn tĩnh mạch chân hay không?

  • Có, cả 2 đều có nhưng cơ chế hoạt động khác nhau và cách sử dụng khác nhau.
  • Tất vớ nano Sleepdays là loại tất vớ mang vào sẽ cải thiện vấn đề lưu thông máu và chống huyết khối ở chân. Khi mang tất nano thì tình trạng đau mỏi nặng chân tê nhức, chuột rút/vọp bẻ sẽ cải thiện đáng kể. Mang lâu dài sẽ giúp hồi phục các gân xanh huyết khối tĩnh mạch mờ lặn dần. Tất nano phù hợp với người suy giãn tĩnh mạch, người bị suy giảm tuần hoàn máu ở chân, người lớn tuổi thường đau mỏi lạnh chân.
  • Tất vớ y khoa áp lực (mà nhiều người gọi là tất mua ở bệnh viện, tất mua ở nhà thuốc) tạo áp lực lên chân để không làm phì các tĩnh mạch, ngăn không cho máu dồn xuống chân gây sưng phù khi đi nhiều đứng lâu. Loại tất này phải mang đúng size cỡ mới có tác dụng. Sử dụng 6-9 tháng phải thay đôi mới vì áp lực tác dụng của vớ đã kém đi. Nếu sử dụng vớ áp lực dài lâu có thể bị teo chân. Rất nhiều người dễ bị nóng, dị ứng, ngứa khi xài vớ áp lực.

3. Tại sao người giãn tĩnh mạch, đau mỏi chân phải cải thiện lưu thông máu cho chân vào ban đêm.

  • Nhiều người đi khám bác sỹ chỉ nghe đến việc mang tất vớ y khoa giãn tĩnh mạch mà không để ý rằng Bác sỹ cũng khuyên nên CẢI THIỆN LƯU THÔNG MÁU Ở CHÂN, đặc biệt vào ban đêm.
  • Vì chỉ khi cải thiện lưu thông máu cho đôi chân thì các tình trạng đau mỏi, nặng chân, tê nhức, chuột rút sẽ giảm đáng kể và ngủ ngon hơn. Có Bác sỹ biết đến tất nano Sleepdays thì họ giới thiệu mua. Bác sỹ không biết thì khuyên bệnh nhân nên kê chân cao khi đi ngủ. Nhưng thực tế không phải ai cũng kê chân suốt đêm để ngủ hoặc dù có kê vẫn bị đau mỏi chuột rút tê nhức.
  • Có người không bị tê nhức, chuột rút, nặng chân đau mỏi vào ban đêm nhưng vẫn cần cải thiện lưu thông máu để tăng cường trao đổi chất và tăng khả năng hồi phục các tổn thương tĩnh mạch ở chân. Đây là điều quan trọng nhất mà ít người chú ý.

4. Khác biệt của 2 loại tất vớ này như thế nào khi nhìn bên ngoài?

Tất nano Sleepdays Tất vớ y khoa áp lực
Hình dạng, màu sắc: dạng ống mang từ mắc cá chân trở lên. Có 2 màu xanh đen và hồng nhạt. Được đan dệt kim Raschel để tạo cảm giác ôm chân nhưng không bó chặt vào chân. Hình dạng, màu sắc: mang từ bàn chân lên gối hoặc đùi tùy loại. Có màu da chân và màu đen. Kiểu dệt Clima hoặc dệt 3 chiều tùy loại để tạo áp lực.
Size cỡ: free size hay chỉ có 1 size nhưng co giãn rất tốt vừa nhiều cỡ chân. Người 30kg đến 80kg đều mang được miễn là vòng chân không quá 42cm. Chỉ cần xỏ được vào chân là đã có tác dụng, có hiệu quả. Size cỡ: Nhiều loại size cỡ theo kích thước chân. Phải mang theo size mới tạo đủ áp lực mới có hiệu quả. Mang không đúng size và không đúng tình trạng bệnh dù có cảm giác bó chân chặt chân vẫn không hiệu quả.
Chất liệu: tên gọi sợi A.A.TH tức là sợi nano kim loại quý hiếm phối hợp cùng sợi cotton, polyester. Nhìn bên ngoài khá bình thường giống như tất vớ len. Chất liệu: vớ y khoa giãn tĩnh mạch với sợi thông thường và đan kiểu đặc biệt để tạo áp lực. Nhìn có vẻ rất dày và khó kéo giãn.
   

6. Khác biệt khi mang vào chân 2 loại vớ giãn tĩnh mạch này thế nào?

Tất nano Sleepdays Tất vớ y khoa áp lực
Cảm giác khi mang: Cảm giác ôm chân nhưng không bó chặt. Không gây nóng gây ngứa hoặc bó thít. Rất dễ mang vào tháo ra mà không cần ai hỗ trợ. Cải thiện tình trạng đau mỏi chuột rút, nặng chân, tê nhức chỉ sau vài ngày. Cảm giác khi mang: Rất bó chặt chân. Dễ gây nóng gây ngứa khó chịu. Rất khó mang vào tháo ra, đặc biệt người tay yếu thì phải có sự hỗ trợ của người khác khi mang.
Sử dụng lúc nào: bắt buộc mang ban đêm tối thiểu 8 tiếng để cải thiện lưu thông máu và tăng cường trao đổi chất, tăng khả năng hồi phục tổn thương tĩnh mạch và phân hủy các huyết khối. Ban ngày có thể mang thêm càng tốt lúc đi tàu xe, tập thể dục, hoặc ngồi lâu làm việc. Sử dụng: chỉ mang tất áp lực khi đi nhiều đứng lâu và tối đa mang 3-4 giờ là phải tháo ra để chân nghỉ ngơi. Ban đêm đi ngủ không được phép mang. Tất y khoa áp lực hoàn toàn không có khả năng cải thiện lưu thông máu như tất nano Sleepdays.
Thời hạn sử dụng: Thông thường khách hàng xài tất nano tầm từ 2-3 năm trở lên. Nhưng nguyên lý thì sợi nano phối hợp trong sợi cotton polyester nên không bao giờ mất tính năng của nó kể cả giặt dũ nhiều lần hoặc xài bao lâu. Tuy nhiên, vải sử dụng lâu sẽ sờn rách mất thẩm mỹ dù vẫn còn tình năng. Thời hạn: sử dụng từ 3 đến 6 tháng hoặc tối đa 9 tháng tùy theo chất lượng loại tất vớ này sẽ phải thay cái mới. Vì dù nhìn có vẻ còn mới thì nó đã bị giãn ít nhiều sẽ không còn tác dụng nữa. Do vậy mỗi năm phải sử dụng 2 đôi tất y khoa áp lực.

6. Bị giãn tĩnh mạch ở đùi cao thì mang tất nano này có được không?

Được, vẫn cải thiện được tình trạng đau mỏi nặng chân tê nhứt chuột rút đặt biệt vào ban đêm. Và nếu vòng chân trên đùi không quá 42cm thì nên kéo lên đùi khi đi ngủ. Tuy nhiên, để hỗ trợ cải thiện và hồi phục các tĩnh mạch tổn thương trên đùi cao thì nên sử dụng quần legging nano Sleepdays sẽ tốt hơn.

7. Vớ giãn tĩnh mạch nano Sleepdays có làm cho chân hết sưng phù khi đi lại không?

Tất nano Sleepdays hỗ trợ cải thiện lưu thông máu, chống huyết khối – một trong những nguyên nhân gây sưng phù ở chân, đặc biệt ở người giãn tĩnh mạch. Tất nano được sử dụng chủ yếu vào ban đêm để giúp lưu thông máu, giảm đau mỏi – tê nhức, giảm sưng phù sau khi tĩnh mạch dần phục hồi sau một thời gian sử dụng.

Tuy nhiên, tất Sleepdays không tạo áp lực như vớ y khoa để có thể giúp giảm áp lực lên tĩnh mạch khi đi nhiều, đứng lâu vào ban ngày. Vì vậy, Khách hàng bị tĩnh mạch nặng vẫn nên sử dụng tất áp lực khi đi nhiều đứng lâu. Và sử dụng tất nano Sleepdays vào ban đêm để tĩnh mạch được phục hồi tốt hơn. Trong trường hợp vì lý do nào đó không thể mang tất y khoa áp lực thì bắt buộc phải hạn chế tối đa việc đi nhiều, đứng lâu đồng thời mang tất nano ca ngày lẫn đêm.

8. Những ai nên mang tất nano Sleepdays?

Bất cứ ai cũng cần cải thiện lưu thông máu cho chân giúp chân khỏe và ngăn ngừa bệnh tật. Người suy giãn tĩnh mạch chân, người lớn tuổi, đau mỏi chân, làm việc ngồi lâu đứng nhiều nên mang. Tất nano Sleepdays rất an toàn, tiện dụng và không gây nóng gây ngứa cho chân. Rất nhiều Khách hàng đã sử dụng và đánh giá cao, vui lòng bấm xem tại đây!

Tất nano Sleepdays nên giặt bằng tay, sử dụng xà phòng không chất tẩy để giặt, phơi trong mát.