VIETGEN Tư vấn và hỗ trợ tận tình cho bà bầu xét nghiệm ADN ở Hà Nội

Đối với các bà bầu, việc lựa chọn và thực hiện các xét nghiệm sàng lọc gen thai nhi là một trong những bước quan trọng nhất trong quá trình mang thai. Xét nghiệm ADN (Non-Invasive Prenatal Testing) đang trở thành lựa chọn hàng đầu nhờ độ chính xác cao và không gây nguy hiểm cho cả mẹ và bé. trung tâm xét nghiệm ADN ở Hà Nội uy tín cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN với sự tư vấn và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp.

Xét nghiệm ADN - Sàng lọc gen thai nhi không xâm lược

Xét nghiệm ADN là phương pháp phân tích DNA tự do của thai nhi trong máu mẹ để phát hiện các dị tật gen và nhiễm sắc thể, bao gồm hội chứng Down, hội chứng Edwards, hội chứng Patau và một số dị tật khác. Đây là phương pháp không xâm lược, không gây đau đớn hay nguy hiểm cho mẹ và bé, có thể thực hiện từ tuần thứ 10 của thai kỳ.

Tư vấn và hỗ trợ tận tình tại các cơ sở y tế ở Hà Nội

Tại Hà Nội, các cơ sở y tế uy tín như Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội... đều cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tình. Các bác sĩ tại đây sẽ tư vấn kỹ lưỡng về quy trình, ý nghĩa cũng như lợi ích của xét nghiệm ADN, giúp bà bầu hiểu rõ và yên tâm hơn.

Trong quá trình thực hiện xét nghiệm, bà bầu sẽ được hỗ trợ và chăm sóc tận tình. Mọi thắc mắc, lo lắng của bà bầu đều được giải đáp một cách kỹ lưỡng. Khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ giải thích một cách chi tiết và rõ ràng, cung cấp cho bà bầu thông tin cần thiết để đưa ra quyết định tốt nhất cho sức khỏe của mình và thai nhi.

Sự quan tâm của cộng đồng y tế đối với việc hỗ trợ tâm lý cho bà bầu

Bên cạnh việc tư vấn về mặt kỹ thuật, đội ngũ y bác sĩ cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho việc hỗ trợ tâm lý cho bà bầu. Việc thực hiện xét nghiệm sàng lọc gen có thể gây ra nhiều lo lắng và áp lực cho bà bầu, đặc biệt khi kết quả cho thấy có nguy cơ cao dị tật gen. Trong trường hợp này, sự hỗ trợ tâm lý từ chuyên gia là vô cùng quan trọng, giúp bà bầu giữ được tinh thần lạc quan và đưa ra quyết định một cách tỉnh táo.

Đánh giá cao về dịch vụ xét nghiệm ADN ở Hà Nội

Với sự tư vấn và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, dịch vụ xét nghiệm ADN ở Hà Nội đã nhận được đánh giá cao từ phía cộng đồng. Bà bầu không chỉ an tâm về mặt kỹ thuật mà còn cảm thấy được chăm sóc, quan tâm một cách tận tình.

Xét nghiệm ADN là công cụ quan trọng giúp bà bầu kiểm soát và đảm bảo sức khỏe cho mình và thai nhi. Với sự tư vấn và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, bà bầu có thể an tâm rằng mình sẽ nhận được dịch vụ chất lượng và chăm sóc chu đáo nhất tại các cơ sở y tế ở Hà Nội.

Ưu Điểm Của Xét Nghiệm Sàng Lọc Trước Sinh ADN

Hiện nay, phương pháp sàng lọc trước sinh không xâm lấn ADN được nhiều mẹ bầu tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà loại hình dịch vụ này mang lại. 

Cụ thể:

ADN cho phép sàng lọc và phát hiện những dị tật thai nhi từ rất sớm, chỉ từ tuần thứ 9 của thai kỳ. 

Trước đây, các y bác sĩ thực hiện phương pháp xâm lấn như chọc ối, sinh thiết gai nhau, chọc hút máu cuống rốn,… để tầm soát dị tật thai nhi. Hiện nay, thay vì áp dụng các phương pháp xâm lấn, các y bác sĩ chỉ cần trực tiếp sử dụng mẫu máu của mẹ để phát hiện các nguy cơ về dị tật, bệnh di truyền,…. Do vậy, ADN là cực kì an toàn với mẹ và thai nhi, đồng thời hạn chế tối đa việc phải sử dụng các xét nghiệm xâm lấn chỉ định. 

Xét nghiệm ADN được thực hiện dựa trên vật liệu di truyền là ADN để đưa ra kết quả, do đó, đảm bảo tính chính xác cao lên đến 99,99%. 

Các kết quả xét nghiệm ADN được trả về nhanh chóng, trung bình là từ 3 – 5 ngày.

Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Hà Nội Uy Tín Nhất

VIETGEN là trung tâm nghiên cứu và ứng dụng GEN công nghệ cao, là địa chỉ xét nghiệm ADN ở Hà Nội nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp là những tiến sĩ, thạc sĩ trình độ cao, kiến thức chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn ISO 9001, Việt Gen cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, độ chính xác cao lên đến 99,99%, thực hiện không xâm lấn, đảm bảo an toàn cho cả mẹ và thai nhi.

Mỗi xét nghiệm ADN ở Hà Nội đều được kiểm duyệt với tiến sĩ khoa học trước khi đưa ra kết quả cuối cùng nên đảm bảo tính bảo mật khách hàng tuyệt đối 100%. Đến với VIETGEN, các mẹ bầu sẽ được hỗ trợ tư vấn, tham khảo đầy đủ các thông tin về xét nghiệm ADN ở Hà Nội.

Xem thêm : https://vietgen.vn/xet-nghiem-adn-o-ha-noi/