Chọn trường là vấn đề khiến các học sinh cảm thấy đau đầu. Đi du học Úc chọn trường nào để đảm bảo chất lượng về học tập mà lại có học phí rẻ được nhiều người băn khoăn. Nếu bạn thắc mắc điều này hãy cùng xem bài viết sau đây.

Đại học La Trobe
Thuộc vào top 1% trường đại học hàng đầu trên thế giới, trường đại học La Trobe được xếp hạng thứ 2 trong bang Victoria đối với sự hài lòng của nhà tuyển dụng và sinh viên.
Các sinh viên tốt nghiệp ra trường dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc. Nhiều khóa học trường có chương trình học thiết kế dựa vào công việc của cacs tổ chức hàng đầu trên thế giới.
Bên cạnh đó, mức học phí của trường đại học La Trobe dao động 34.000 AUD/năm đối với bậc đại học còn sau đại học là 37.000 AUD/năm. Đây được là trường có mức học phí vừa phải, không quá cao, nên bạn có thể yên tâm chọn lựa.

Đại học Central Queensland
Đi du học Úc ở trường chất lượng tốt, học phí phải chăng cần nhắc tới đại học Central Queensland. Đây là 1 trong các ngôi trường dạy ngành nghề và lĩnh vực rất đa dạng cùng với nhiều bậc học.
Trong các năm gần đây, trường này càng trở nên nổi tiếng hơn bởi đã có những phát triển vượt bậc. Nó được thể hiện qua việc tăng trưởng số lượng các sinh viên tìm đến học đáng kể.
Trường xếp hạng 5 sao với giảng dạy cùng cơ hội xin việc làm. 9/10 sinh viên tốt nghiệp từ trường này thường tìm kiếm được việc làm hay đăng ký học tiếp dễ dàng.

Đại học Charles Sturt
Nếu đang băn khoăn chọn trường học khi đi du học Úc thì cũng cần nhắc tới đại học Charles Sturt. Đây là trường đại học đầu tiên nằm ở Úc tuyên bố là carbon neutrality cung cấp tới vô số khóa học khác nhau tại 5 cơ sở giúp các học sinh tiếp cận dễ dàng.
Đây là điểm lý tưởng và hoàn hảo để bạn theo đuổi ngành Khoa học Thú y. Các sinh viên tốt nghiệp đều dễ dàng kiếm việc nhanh chóng hơn bất cứ đại học khác.
Trường đứng top 1 quốc gia đối về việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, các sinh viên có thể kiếm mức lương dao động khoảng 72.8000 AUD/năm.

Học TESOL quốc tế TPHCM rất thiết thực và cần thiết cho nhu cầu nhân sự và nguồn lực tạo ra giáo viên trẻ năng động và tài năng trong những năm gần đây. Dự đoán thống kê cho thấy lao động Mỹ luôn được chào đón ngành giảng dạy Tiếng Anh tăng 9% từ 2020 trở đi và tiếp tục tăng hằng năm nếu không có sự xuất hiện đại dịch Covid-19 mọi thứ vãn rất trơn tru và tiếp tục gia tăng.

> dich vu lam bang gia uy tin o tphcm

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm học Tesol Quốc tế uy tín AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu... Hầu hết để các bạn trở thành giảng viên thực t hụ trên bục giảng vai trò giảng viên tiếng anh cần rất nhiều nguyên luieju để có thể mang lại sự thành công cho giáo viên tiếng anh

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những lý thuyết và xây dựng cho lớp học luôn sinh động là những gì mà AIT TESOL luôn mang đến cho các học viên tham gia khóa chương học đào tạo tesol tại tphcm. AIT luôn mang tới các phương pháp giảng dạy thông tin, hệ thống giảng dạy đều của phương tây do các giáo viên nước ngoài phụ trách và trực tiếp đứng lớp. Sự kết hợp từ nền GD tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp TESOL giá trị quốc tế do AIT là chứng chỉ quốc tế bạn có thể mang bất kỳ đâu trên thế giới xem tiếng Anh là ngôn ngữ bổ sung hoặc ngôn ngữ thứ hai bạn đều có cơ hội thể hiện cho công việc giảng dạy tiếng Anh.

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu uy tín tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 - Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình