Máy chạy bộ gấp gọn giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng cất giữ thiết bị khi không sử dụng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu máy chạy bộ mini qua bài viết dưới đây.

Máy chạy bộ gấp gọn là gì?

Máy chạy bộ gấp gọn là một loạt các thiết bị tập thể dục tại nhà, thường được sản xuất với kích thước nhỏ gọn. Dòng máy này có thể gấp gọn, nâng lên, hạ xuống và dễ dàng di chuyển đáp ứng từng mục đích sử dụng cụ thể.

Máy chạy bộ gấp gọn hay còn gọi là máy chạy bộ gấp gọn mini rất phù hợp với những gia đình có không gian sống nhỏ hẹp hoặc trong những căn hộ chung cư nhỏ bởi đặc thù của thiết bị này là tiết kiệm diện tích. Mẫu máy chạy bộ nhỏ gọn này cũng đặc biệt phù hợp với những người không có thời gian đến phòng tập hay tập thể dục ngoài trời.

Bạn có thể sử dụng máy chạy bộ mini gấp gọn tại chỗ khi cần và cất đi sau khi sử dụng xong. Các mẫu máy chạy bộ không tốn nhiều diện tích nhưng vẫn có thể giúp bạn thực hiện các bài tập chạy cũng như vận động liên tục để nâng cao sức khỏe và vóc dáng.

Các mẫu máy chạy bộ bán chạy nhất năm 2022

Máy chạy bộ ELIP Artemis


Máy chạy bộ ELIP Artemis là một sản phẩm đặc biệt đến từ thương hiệu Elipsport. Nó hoàn toàn có thể thu gọn và giúp gia đình bạn tiết kiệm không gian khi bạn muốn. Hơn nữa, hiệu suất của sản phẩm này cũng rất nổi bật. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn ELIP Artemis cho gia đình mình. Máy chạy bộ ELIP Artemis

Sản phẩm tự động ghi lại cài đặt thời gian, tốc độ, khoảng cách, lượng calo đã đốt cháy và nhịp tim.

Việc tập luyện trở nên khoa học và dễ dàng hơn.

Hệ thống giảm chấn hiện đại giúp máy vận hành êm ái ngay cả trong không gian nhỏ hẹp mà không tạo ra tiếng ồn.

Tốc độ tối đa có thể đạt tới 17km/h.

Kích thước máy chạy bộ: 1400x550mm

Tải trọng tối đa: 170 kg.

Bảo hành 7 năm (bảo trì nội bộ trọn đời).

 

Máy chạy bộ ELIP 1800


Không gian trống không nhiều nhưng bạn có thể mang cả phòng gym mini về nhà với siêu phẩm ELIP 1800. Chỉ một chiếc máy chạy bộ nhưng có thể tập luyện toàn thân bằng cách:

Sản phẩm có tích hợp tạ.

Kết hợp các bài tập bụng để giảm mỡ vòng 2.

Đai rung giúp thư giãn toàn thân sau khi tập luyện.

Tích hợp ổ cắm, loa để thời gian chạy bộ thú vị hơn.

Khả năng nâng cấp tự động: 15%.

Tốc độ tối đa: 16 km/h.

Thảm hoạt động với 5 lớp vật liệu chất lượng cao, chống trơn trượt và cách âm.

Không chỉ ghi điểm với khách hàng bởi động cơ bền bỉ, vật liệu cấu tạo chắc chắn, chất lượng cao mà dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cũng là một trong những lý do khiến khách hàng lựa chọn máy chạy bộ ELIP. Lựa chọn máy chạy bộ gấp ELIP, khách hàng hoàn toàn yên tâm về những lợi ích sau:

Dịch vụ giao hàng và lắp đặt máy chạy bộ tại nhà.

Máy chạy bộ ELIP 1800 được bảo hành 72 tháng.

Thời gian bảo trì: bảo trì trọn đời với phụ kiện thay thế chính hãng nếu cần do Nhà máy Elip trực tiếp sản xuất.

Để hiểu rõ hơn về máy chạy bộ gấp gọn bạn có thể đọc tiếp bài viết sau: https://elipsport.vn/tin-tuc/may-chay-bo-gap-gon_3633.html

Mua máy chạy bộ chính hãng tại:

Địa chỉ: 1A, Hoàng Trọng Mậu, đường Tân Hưng, quận 7, TPHCM

Hotline: 1800 6854

Website: https://elipsport.vn/may-chay-bo-dien/