THANH PROTEIN BAR LÀ GÌ ? 

Hiểu được thanh protein bar là gì sẽ giúp cho bạn hiểu được nhiều lợi ích của chúng mang lại cho chúng ta. Thanh protein bar hay còn được gọi là bánh Protein, là một loại thực phẩm bổ sung chất đạm được nhiều người biết đến. Đặc biệt, đối với những người tập gym, các vận động viên chuyên nghiệp hay những người đang trong quá trình giảm cân siết mỡ thừa thì thanh bar Protein là sản phẩm không thể thiếu.

Tuy vậy, hiện nay có không ít những mặt hàng thanh protein giả, kém chất lượng trôi nổi trên thị trường làm nhiều anh chị em phân vân không biết đâu là sản phẩm chính hãng. Vì vậy, bài viết hôm nay Nass'farm xin giới thiệu với các bạn 5 thanh protein bar tốt nhất trên thị trường hiện nay.

TOP 5 NHỮNG THANH PROTEIN BAR TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG ( NÊN MUA)

1. Protein Bulk Powders Macro Munch

Macro Munch là một loại thực phẩm bổ sung nổi tiếng đến từ nhà Bulk Powders, được khách hàng đánh giá tích cực và có tỷ lệ quan tâm đông đảo trên thị trường. Không chỉ dừng lại ở chất lượng thành phần, Macro Munch còn có rất nhiều hương vị cho người tập gym có thể lựa chọn sử dụng.

Bánh Protein Bulk Powders Macro Munch bổ sung protein

2. Thanh bánh Protein Bulk Powders Macro Munch

Thanh bánh Protein Bulk Powders Macro Munch

Thanh bánh Protein Bulk Powders Macro Munch

Với một lượng Protein ấn tượng 20g và ít hơn 3g đường cho mỗi thanh,  làm cho nó trở thành một giải pháp hoàn hảo để đạt được mục tiêu Protein hàng ngày của bạn mà không cần dùng đường không cần thiết. Các thanh Protein ngon nhất mang lại hương vị, kết cấu và dinh dưỡng tối ưu. Bạn có thể sử dụng giữa các bữa ăn hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn một bữa ăn nhẹ cung cấp nhiều Protein mà không cần đường.

3. Play Nutrition Protein bar

Play Nutrition Protein bar được sản xuất bởi một thương hiệu tại Việt Nam. Nắm bắt được thị hiếu của những người tiêu dùng, năm 2015 Play Nutrition đã cho ra mắt dòng sản phẩm bánh protein giá rẻ này và tạo nên làn sóng đánh giá tích cực. Đây chính là loại protein bar dành cho các tín đồ yêu thích protein chất lượng cao.

Play Nutrition Protein bar bổ sung protein hỗ trợ phát triển cơ bắp

4. Thanh bánh Protein bar của BioTech

BioTech là cái tên không còn quá xa lạ đối với những gymer, đặc biệt là thanh bar protein của hãng. Dòng sản phẩm BioTech Protein bar là một trong những mặt hàng mũi nhọn của thương hiệu này. Xét từ hình thức cho đến chất lượng sản phẩm, BioTech đều không làm cho khách hàng thất vọng khi sử dụng.

Nếu bạn bị dị ứng lactose thì xin chúc mừng, đây chính là sản phẩm của bạn vì protein trong sản phẩm này hoàn toàn là Whey Isolate, không chứa dù chỉ một chút tạp chất gây nóng và nổi mụn.

Thanh protein bars - BioTech Protein bar

5. Zero Bar Protein của BioTech 

Tiếp nối sự thành công của BioTech Protein bar, nhà sản xuất đã tung ra thanh Zero bar Protein với loại whey Isolate tinh khiết. Thành phần Protein Isolate của Zero bar được sản xuất trực tiếp từ sữa sau khi đã qua thanh trùng và lọc ở nhiệt độ thấp nên vẫn giữ được lợi khuẩn tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, thanh Zero bar Protein của BioTech hoàn toàn không có các chất cấm gây hại cho sức khỏe và môi trường. Do chứa nhiều Protein cùng lượng calo vừa phải nên đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho những người ăn kiêng.

Thanh Protein bars - Zero Bar Protein của BioTech

Tới đây, các bạn đã có thể lựa chọn được các sản phẩm bánh protein tốt nhất để thay thế bữa ăn nhẹ rồi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về một số sản phẩm bánh ăn kiêng bổ sung thêm dinh dưỡng, Nass'farm sẽ là nơi để bạn lựa chọn các sản phẩm như thế.