Tinh trùng ít có thai không và hướng giải quyết như thế nào? là thắc mắc của nam giới nam giới hiện nay. Bạn muốn tìm biết được câu trả lời thì đọc bài viết sẽ nhận được những chia sẻ từ các bác sĩ nam khoa hàng đầu tại TPHCM.

NAM GIỚI BỊ TINH TRÙNG ÍT CÓ THAI KHÔNG?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, tinh trùng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì nòi giống và cũng chính là yếu tố quan trọng để kết hợp với trứng thụ thai.

Vì vậy, khi nam giới bị tinh trùng ít sẽ gây ảnh hưởng đến sinh sản, gây khả năng thụ thai thấp hoặc thậm chí còn dẫn đến vô sinh – hiếm muộn.

Theo thống kê ở nam giới khỏe mạnh sẽ có thể xuất tinh ra khoảng 150 – 180 triệu tinh trùng/ml. Tuy nhiên nếu lượng tinh trùng ít hơn 20 triệu/ml thì được kết luận nam giới bị tinh trùng ít.

Bên cạnh đó, nếu được xét nghiệm tinh dịch đồ thì tỉ lệ tinh trùng bị dị tậtdi chuyển chậm,… thì cũng là nguyên nhân dẫn đến tinh trùng ít.

HƯỚNG GIẢI QUYẾT CỦA NAM GIỚI BỊ TINH TRÙNG ÍT NHƯ THẾ NÀO?

Nhằm để tránh không ảnh hưởng đến sinh sản thì nam giới có dấu hiệu bất thường nào của tinh dịch thì nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra và thăm khám.

Tại TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chính là trung tâm dịch vụ Y tế chất lượng nhất, chuyên chữa trị các bệnh tinh trùng nam giới, đặc biệt là bệnh tinh trùng ít. Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi luôn cam kết chất lượng chữa bệnh đến từng người bệnh, toàn thể các bác sĩ tại Âu Á luôn nâng cao tay nghề thường xuyên, giàu kinh nghiệm và đặc biệt giàu y đức, hết lòng chữa trị vì người bệnh. Mặt khác chất lượng dịch vụ còn được thể hiện đẳng cấp quốc tế từ:

☛ Phòng khám chữa bệnh rộng rãi, khang trang và sạch sẽ, lắp đặt đầy đủ tiện nghi.

☛ Trang thiết bị y tế hiện đại, luôn được đầu tư và nâng cấp thường xuyên.

☛ Phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại và luôn học hỏi, cập nhật kịp thời từ các nước có nền y học phát triển.

☛ Thông tin pháp lý hủ tục thăm khám nhanh chóng vàđược nhân viên y tế hướng dẫn chu đáo.

☛ Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt tất cả các ngày trong tuần và ngoài giờ hành chính, hỗ trợ tư vấn 24/24.

☛ Chi phí hợp lý, khám chữa bệnh tinh trùng ít được thông báo công khai, minh bạch.

☛ Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối.

   Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, hãy gọi vào đường dây nóng: (028) 3817 2886 hoặc BẤM TẠI ĐÂY bên dưới để trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi.