Nói về thực phẩm chức năng, ko ít người vẫn còn chưa hiểu rõ về công dụng của chúng đối có sức khỏe. Do ấy, nhiều người vẫn còn hiềm nghi về khả năng hỗ trợ điều trị bệnh tật nói chung và nói riêng là ung thư. Bài viết sau đây sẽ trả lời, thực phẩm chức năng bổ trợ điều trị ung thư – Liệu điều này đúng hay sai?

Image result for thực phẩm chức năng ung thư"

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG LÀ GÌ?

Định nghĩa thực phẩm chức năng được người Nhật sử dụng trong các năm 1980 để chỉ những thực phẩm chế biến với chứa các thành phần tuy ko mang trị giá dinh dưỡng nhưng giúp nâng cao sức khoẻ cho người tiêu dùng. hiện giờ, khái niệm Thực phẩm chức năng được hiểu là các thực phẩm (hay sản phẩm) được chiết xuất từ các chiếc thảo mộc tự nhiên hoặc bổ sung thêm những chất bổ trợ khác giúp hồi phục, duy trì và tái tạo các cấu trúc tế bào bị hư tổn, tạo điều kiện cho cơ thể trạng thái thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh.

thực phẩm chức năng điều trị ung thư

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ – ĐÚNG HAY SAI?

Bệnh nhân ung thư nguy cơ cao sụt cân, suy dinh dưỡng và ko ăn uống đủ chất.Ttình trạng này được xem như là tác dụng phụ của 1 số bí quyết điều trị ung thư như xạ trị, hóa trị và phẫu thuật. Do hiện trạng dinh dưỡng ảnh hưởng đến tiên đoán bệnh, khả năng đeo đuổi điều trị và chất lượng cuộc sống của người bệnh nên sự can thiệp dinh dưỡng luôn được những chuyên gia y tế coi trọng. nếu việc bổ sung chế độ ăn không đáp ứng được trạng thái trên, các sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung sở hữu thể được khuyến cáo.

Theo các chuyên gia bác sĩ, 1 số đánh giá hồ nghi về thực phẩm chức năng với thể họ chưa hiểu rõ về công dụng, chức năng của sản phẩm. một số người lầm lẫn thực phẩm chức năng có thuốc và sử dụng chúng thay thế thuốc. Hoặc họ lựa chọn thực phẩm chức năng mạo không với thương hiệu uy tín rõ ràng.