Tổ yến là món ăn bổ dưỡng từ xa xưa đã được mệnh danh là món ăn cung đình, món này được coi là món ăn dành cho vua chúa, và bây giờ thì nó thường được sử dụng nhiều trong những gia đình giàu có bởi để ăn được tổ yến chuẩn chất lượng bạn phải bỏ số tiền không nhỏ.

Yến sào giàu dinh dưỡng được là từ dãi của con chim yến, tổ yến có thể khai thác từ thiên nhiên tuy nhiên hiện nay người dân xây nhà yến và nuôi chim yến để lấy tổ nên giá yến cũng không còn quá đắt đỏ như trước.

Bên cạnh sản phẩm yến thô nguyên tổ thì nhiều người lựa chọn mua yến chưng sẵn vì tiện lợi sử dụng, và mỗi lần mua chỉ cần bỏ mấy trăm nghìn là có thể ăn yến sào rồi. Nếu mua tổ yến thô thì thường mua ít nhất 50g tính ra phải mất tiền triệu. Và khi mua về cũng phải chế biến khá cầu kỳ mất thời gian nên giải phapr lựa chọn yến chưng sẵn là tối ưu đặc biệt trong mùa dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp thì chúng ta càng cần chú trọng sức khỏe.

Yến sào phù hợp với nhiều đối tượng:
Yến sào dành cho bà bầu
Yến sào dành cho người già
Yến sào dành cho người bệnh
Yến sào dành cho trẻ em
Yến sào dành cho phụ nữ

Chưng yến làm sao để vừa ngon vừa giàu dinh dưỡng nhỉ? Để có món yến chưng tuyệt hảo , hãy sử dụng những nguyên liệu chuẩn chỉnh, nguyên liệu quan trọng nhất ở đây chính là tổ yến. Người mua nên chọn yến thô - tổ yến nguyên chất còn nguyên lông đây là yến được khai thác trực tiếp từ các nhà yến hoặc tự nhiên và chưa qua quá trình chế biến hay xử lý nào của con người cho nên lượng dinh dưỡng của loại yến này luôn cao nhất. Mặc dù là yến nguyên chất có chất lượng tốt nhất nhưng giá yến thô lại rẻ hơn loại yến đã qua sơ chế làm sạch.  

Nguyên liệu chưng kèm cũng xuất sắc không kém, đó là táo đỏ long nhãn hay đông trùng ...cần phải được chọn lọc sản phẩm chất lượng để chế biến cùng với tổ yến.  

Chế biến món ăn cao cấp này cũng nên mua nồi chưng yến cách thủy để đảm bảo dưỡng chất cũng như sự tiện lợi cho các chị em. Chỉ cần cho nguyên liệu vào và nhấn nút là tự động chưng, bạn vừa tiết kiệm được thời gian vừa có món ăn bổ dưỡng.

Shop yến sào tại Cầu Giấy - Hà Nội chuyên cung cấp tổ yến sào thô , cung cấp yến tươi đã nhặt lông và yến chưng theo yêu cầu. Yến chưng hoàn toàn từ tổ yến thô nguyên chất, thợ nhặt thủ công cho ra những sợi yến tươi ngon giá trị dinh dưỡng cao.
Sử dụng yến chưng thường xuyên mang lại nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe đặc biệt trong thời gian dịch Covid hoành hành, yến sẽ giúp bạn tăng đề kháng miễn dịch chống lại virus .
Thực phẩm cao cấp Yến chưng bổ sung dinh dưỡng mùa dịch - Yến chưng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chất bảo quản. Thời hạn sử dụng chỉ từ 5-7 ngày để trong tủ lạnh

nguồn: https://thewingsviet.com/