Thông tin về máy phun khử khuẩn kết hợp với ánh sáng xanh.

 

Sản phẩm máy phun khử khuẩn cầm tay phiên bản mới nhất, Máy phun sương tình cờ, Máy phun sương mịn nhất 2 chế độ phun, Máy cầm tay, Di động, Sạc lại và tiêu dùng ánh sáng xanh Blueray để sát khuẩn cùng với dung dịch tiệt trùng hoặc cồn.

 

vận dụng

- Phun thuốc vô trùng pha loãng

- Dưỡng ẩm & săn sóc tóc

- Dưỡng ẩm và thẩm thấu cho da

thích hợp

Cồn, Chất lỏng khử trùng, Chất diệt trùng, nước.

bí quyết hoạt động

Dung dịch được trộn lẫn sẽ được máy nén phun ra dưới dạng sương mù + kết hợp mang ánh sáng Blueray để sát khuẩn 1 phương pháp triệt để, đảm bảo đến 99.9% môi trường sạch. Sản phẩm được cấp phép sử dụng trong y tế, khiến cho sạch và khử trùng phòng mổ, giải phẫu trong 1 số trường hợp.

 

Máy khử trùng chạy điện trong nhà / ngoài trời Atomizer II có thể tạo ra sương khử trùng với chất sát trùng pha loãng, mang thể khử trùng sâu và làm cho sạch ko khí, cải thiện môi trường ko khí. Nó có thể được tiêu dùng trong văn phòng, nhà, phòng, nhà hàng, vv để khử trùng.

Sương mù nhanh, lượng sương mù to, khoảng cách thức phun sở hữu thể đạt hai,5 mét.

 

Thân máy nhỏ gọn cho bạn cảm giác thả sức có ngoài mặt vừa tay cầm, thuận lợi sở hữu theo, dùng được trong gia đình và thẩm mỹ viện.

máy phun thuốc khử trùng mini không chỉ với thể sử dụng cho gia đình, phòng ở, văn phòng, khu vực công cộng, tiệt trùng áo quần mà còn có thể tiêu dùng để trông nom da và chăm nom tóc.

 

tiêu dùng khoa học nguyên tử hóa nano giúp thẩm thấu hiệu quả vào da, cải thiện sinh khí của tế bào, giúp da khỏe mạnh và tươi trẻ hơn. Và các hạt nano mang thể thẩm thấu vào lõi tóc và dưỡng ẩm, nuôi dưỡng tóc để phục hồi tóc hư tổn.

 

sở hữu tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện này thì sản phẩm này là sản phẩm không thể thiếu cho mỗi gia đình, mỗi cá nhân, Hãy tự bảo vệ bản thân chỉ thuần tuý bằng việc sát khuẩn sử dụng cồn 75°, hoặc mua các dung dịch sát khuẩn, diệt trùng tại những shop y tế và tiện dụng tiêu dùng theo chỉ dẫn chi tiết dưới đây

 

hướng dẫn sử dụng

- sở hữu găng trước lúc diệt trùng.

- Pha loãng chất khử trùng sở hữu nước theo tỷ lệ 1:20.

- Đổ đầy dung tích với chất vô trùng pha loãng.

- Bật và chờ phun (Đối có phiên bản Atomizer II, tiếp tục nhấn công tắc 3 giây để bật / tắt).

 

- Điều chỉnh bộ điều chỉnh phun và phun (Đối với phiên bản Atomizer II. Nhấn công tắc để điều chỉnh tốc độ phun, hai cấp).

Sản phẩm máy phun khử khuẩn, khử trùng sẽ giúp bạn đảm bảo môi trường an toàn, đặc trưng là sở hữu tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như bây giờ.

 

Chúng tôi mang mục tiêu : "Sức khỏe là trên hết" hiện tại đem lại cho bạn sản phẩm tốt trên thị trường mang giá thấp.

Mỗi tư nhân, mỗi gia đình, hãy chung tay cùng nhau kiểm soát an ninh sức khỏe bản thân, gia đình, và phố hội!

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn