Test nhanh covid tại nhà như thé nào? Kết quả xét nghiệm covid 19

  • 168 lượt xem
  • Bài viết cuối 14 Tháng Ba
tranhuyenttt1 đã gửi 09 Tháng Ba - Sửa lần cuối 10 Tháng Tám

 Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, điều quan trọng khi thực hiện test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 là bạn phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và lựa chọn loại test nhanh được cấp phép bởi các cơ quan y tế. COVID-19 tiếp tục gia tăng, học sinh Hà Nội đi học thế nào? COVID-19 tiếp tục gia tăng, học sinh Hà Nội đi học thế nào? SKĐS - Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có văn bản chính thức điều chỉnh hình thức dạy học tại các nhà trường để bảo đảm thích ứng an toàn, linh hoạt phòng, chống dịch COVID-19 từ ngày 28/2. Test nhanh covid hiện là phương pháp xét nghiệm dễ thực hiện và nhanh nhất để phát hiện liệu bạn có bị nhiễm virus SARS-CoV-2 hay không, từ đó đưa ra những xử trí để tránh lây lan cộng đồng. Tuy nhiên, thực tế đôi khi test nhanh COVID-19 có thể gây ra kết quả dương tính giả.


Thông thường, khi test nhanh nếu hiển thị cả 2 vạch bên cạnh chữ C và chữ T thì đó là dương tính, còn nếu chỉ hiển thị 1 vạch bên cạnh chữ C, thì là âm tính. Trong nhiều trường hợp, vạch chữ T hiển thị mờ nhạt, không rõ ràng, điều này khó để xác định kết quả chính xác hay không. Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, điều quan trọng khi thực hiện test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 là bạn phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và lựa chọn loại test nhanh được cấp phép bởi các cơ quan y tế. Người dùng kit test cần chú ý đến khung thời gian đọc kết quả. Thời gian đọc xét nghiệm có thể khác nhau giữa các loại kit xét nghiệm nhanh. Cần đọc kết quả xét nghiệm trong khung thời gian quy định của bộ kit test bạn sử dụng, nếu hai vạch xuất hiện sau khung thời gian đó, rất có thể là dương tính giả. Ngoài ra, còn có các yếu tố khác gây tác động đến kết quả dương tính giả bao gồm: vị trí lấy mẫu, điều kiện bảo quản mẫu bệnh phẩm, thời gian từ lúc bệnh khởi phát đến khi lấy mẫu, người bệnh có triệu chứng hay không triệu chứng và nồng độ virus trong mẫu bệnh phẩm ảnh hưởng đến độ nhạy của xét nghiệm nhanh kháng nguyên COVID-19.
4 việc cần làm để tránh dương tính giả khi test nhanh COVID-19: Để giảm nguy cơ dương tính giả, bạn cần phải làm những điều sau trước khi thực hiện test nhanh COVID-19: 1. Rửa tay thật sạch 2. Xì mũi, tránh để mũi có quá nhiều dịch mũi 3. Tránh ăn hoặc uống một thời gian ngắn trước đó 4. Làm đúng theo hướng dẫn được ghi trên bao bì của bộ test nhanh. Trên đây là các thông tin cơ bản nhất về test nhanh covid 19 mà người dân cần quan tâm. Liên hệ ngay với IVIE để nhận được tư vấn và hỗ trợ về covid-19 sớm nhất và nhanh nhất.

Test nhanh covid 19

https://ivie.vn/

1 bài viết
vinhomeselites đã gửi 14 Tháng Ba

bị cảm cúm bình thường test có ra 2 vạch không bạn ơi

--------------------------------------------------------------------------------

Vinhomes Elites là công ty môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam

https://vinhomeselites.com/ - https://vinhomeselites.com/biet-thu-dao-vinhomes-the-empire/ - https://vinhomeselites.com/biet-thu-vinhomes-the-empire-san-pham-chu-dao/ - https://vinhomeselites.com/shophouse-vinhomes-the-empire/ - https://vinhomeselites.com/vinhomes-dream-city-hung-yen/ - https://vinhomeselites.com/vinhomes-the-empire-hung-yen/

Bạn muốn gửi trả lời ? Hãy đăng nhập trước. Nếu chưa có tài khoản vào diễn đàn, hãy đăng ký
 

Chủ đề cùng danh mục

Chọn ngày  
Tháng Chín 2022 September
29
Thứ Năm
 
Năm Nhâm Dần
Tháng Canh Tuất
Ngày Ất Dậu
Giờ Bính Tí
4
Tháng Chín (ÂL, T)
Thursday
Ngày Bảo Quang hoàng đạo
Ngũ hành nạp âm Tuyền Trung Thủy (Nước giữa suối)
Trực Bế
Nhị thập bát tú Sao Đẩu
Tuổi xung Kỷ Mão, Đinh Mão

Danh sách sao:
Địa Tài Tốt cho cầu tài lộc, khai trương
Phủ Đầu Sát Kỵ khởi tạo
Không Vong Kỵ xuất hành, giao dịch, giao tài vật
Nguyệt Kiến Chuyển Sát Kỵ động thổ
Nguyệt Hỏa Độc Hỏa Xấu với việc làm bếp, lợp nhà
Thiên Lại Xấu mọi việc

Giờ hoàng đạo:
Dần(3-5h), Mão(5-7h), Mùi(13-15h), Dậu(17-19h)
Giờ hắc đạo:
Sửu(1-3h), Tị(9-11h), Thân(15-17h), Hợi(21-23h)
Tiết khí:
Giữa Thu phân (giữa thu) và Hàn lộ (mát mẻ)
Lưu ý sức khỏe:
Người sinh ra trong tiết Thu Phân có tố chất vượng Kim nên tâm lý và tính cách cứng rắn, quyết đoán, thông minh, tác phong mau lẹ, nghĩa khí. Nhiều người có thể sống nội tâm, cô độc, ít bạn bè và tâm lý có thể độc đoán, bảo thủ...Đối với những người mệnh lý cần bổ sung năng lượng Kim thì khi chuyển sang tiết khí này sức khỏe của họ tốt, cảm thấy dễ chịu, tâm lý phấn chấn, trí tuệ mẫn tiệp và có sự tập trung cao độ trong công việc nên dễ thu được thành quả cao trong sự nghiệp. Những người mệnh lý kỵ hành Kim gặp tiết khí này thì sức khỏe suy giảm, tâm lý cô độc, sự nghiệp và tài vận đều trì trệ.
Lưu ý: Ngày/giờ/sao tốt xấu được đưa ra theo kinh nghiệm của người xưa, chỉ có ý nghĩa tham khảo. Hãy căn cứ chủ yếu vào hoàn cảnh, điều kiện cụ thể để đưa ra các quyết định!
HÀ NỘI
 
TP HỒ CHÍ MINH
Nguồn: weatherzone.com.au
  • Chỉ số khối cơ thể (Body Mass Index - BMI) - được dùng để đánh giá mức độ gầy hay béo của một người.
  • Chỉ số khối cơ thể của một người tính bằng cân nặng của người đó (kg) chia cho bình phương chiều cao (mét).
  • Theo WHO, người lớn có BMI trong phạm vi [18.50 - 24.99] là người bình thường. Dưới 18.5 là gầy, trên 25 là người béo và trên 30 là béo phì.
TỶ GIÁ
Cập nhật: 29/09/2022 5:33:13 CH
Nguồn: Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam - Vietcombank
Ngoại tệ Mua Mua CK Bán
AUD 14.965,56 15.116,73 15.603,32
CAD 16.892,87 17.063,50 17.612,76
CHF 23.574,15 23.812,28 24.578,78
CNY 3.238,11 3.270,82 3.376,61
 
GIÁ VÀNG MIẾNG SJC 9999
Cập nhật:
Nguồn:
Tỉnh/TP Mua Bán