Cuộc sống ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc áp lực con người gánh chịu ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng có người để chia sẻ, đồng cảm. Dù không rõ tình cảnh của người trong cuộc, xã hội vẫn hay mặc định những người trầm cảm hoặc gặp các triệu chứng rối loạn tinh thần là những người "yếu đuối", "đáng xấu hổ". Do đó, khi gặp các vấn đề tiêu cực về tâm lý, nhiều người có xu hướng chịu đựng và kìm nén. Tích tụ qua từng ngày, các trạng thái tiêu cực ấy có thể diễn biến xấu thành trầm cảm hoặc các hành động tự tổn tại bản thân,... Vì vậy, việc tìm tới bác sĩ tâm lý là lời khuyên tối ưu nhất. Tuy nhiên, nếu lo ngại vấn đề bảo mật thì việc sử dụng các app tư vấn tâm lý online là một giải pháp “vẹn cả đôi đường”. Bạn vừa có thể tìm ra phương hướng cho bản thân, vừa không lo người khác phán xét.    [IMG]  Giới thiệu về ứng dụng DR.PSY 

App tư vấn tâm lý DR.PSY là sản phẩm của Công ty TNHH Nghiên cứu và Ứng dụng Tâm lý DR.PSY - đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên gia gồm hơn 50 bác sĩ tâm thần, nhà tâm lý học và chuyên viên tâm lý cả ở Việt Nam và nước ngoài. Đây là ứng dụng công nghệ đầu tiên tại Việt Nam giúp chuyên gia tâm lý và bác sĩ tâm thần cùng kết nối với nhau để tham gia vào lĩnh vực tham vấn, điều trị các rối loạn tâm lý, tâm thần.    Bên cạnh đó, ứng dụng DR.PSY còn cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích khác như đào tạo kiến thức chuyên ngành, đánh giá trí tuệ cho trẻ nhỏ, hướng nghiệp cho thanh thiếu niên,...  tạo nên một diễn đàn phong phú và đa dạng về mục đích sử dụng, không chỉ giúp người dùng giải tỏa các mối lo âu mà còn có thể định hướng bản thân tốt hơn.   

Ưu điểm vượt trội của DR.PSY 

Ứng dụng DR.PSY có thể trở thành bạn đồng hành của mọi người không chỉ bởi sự nhiệt tình của đội ngũ chuyên gia mà còn nhờ những ưu điểm như:   

  • Khách hàng có thể đặt lịch và nhận tư vấn thông qua ứng dụng DR.PSY với nhiều hình thức trực tiếp hoặc trực tuyến qua điện thoại, video call, tin nhắn.
  • Giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng.
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng, hỗ trợ 24/7. 
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức cho khách hàng mà vẫn đảm bảo hiệu quả. 
  • Bạn có thể nhận tư vấn dù ở bất cứ nơi đâu, kể cả trong và ngoài nước. 

Còn chần chờ gì nữa, hãy cài đặt ngay ứng dụng DR.PSY hoặc liên hệ 

Trung tâm tâm lý DR.PSY để được nhận tư vấn từ những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi:  

DR.PSY - Chạm cảm xúc, Tạo tương lai  

Add: A42- TT18, Khu Đô thị Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, HN.  

Hotline: 0964.46.6680/ 0986.46.6680  

App: DR.PSY   Fanpage: Dr.Psy - Trị Liệu Tâm Lý  

Website: https://dr-psy.com/