Giàu thành phần đặc trưng bổ sung nước, cải thiện làn da khô và thấm sâu vào da kích hoạt tế bào để tái sinh điều tiết những sắc tố, dòng trừ hiệu quả các đốm như: vết nám, chứng nám da sạm nắng... Đẩy mạnh sự thảo luận chất của tế bào biểu phân bì da, duy trì hoạt tính của tế bào da trong một thời kì dài làm cho da mịn màng, hồng hào hơn. Sản phẩm có tác dụng chóng vánh tẩy sạch các vết nám da, mụn, nám bươm bướm, vết nám do tuổi già, vết sẹo, vết đen do cháy nắng lâu ngày.

Kem dưỡng vả tái sinh da sử dụng ban ngày với tác dụng giữ ẩm cực mạnh trong kem có cực kỳ phổ biến thành phần, cách trị nám này với tác dụng nhanh chóng điều tiết làn da như axit ursolic – pc 104, tác dụng giữ ẩm cực kỳ việt, trong ấy có thành phần giữ ẩm cực mạnh, chế xuất từ nhụy hoa sen vàng và 9 dòng axit amino – tổng hợp hình thành màng giữ ẩm giữa các lớp da. Kết hợp giữa tác động của nước và hợp chất của 9 loại Amino – axit tổng hợp, kiến thành phần nước mang trong lớp biểu tị nạnh ngấm ra ngoài bề mặt và luôn khiến cho mịn màng lớp da mặt, tác dụng giữ lại lượng nước bị mất, làm da luôn được duy trì độ mịn màng trong thời kì dài và kích thích tái tạo da nhanh, khiến cho cho làn da khi nào cũng mịn màng như nước.

Trong thuốc chứa một thành phần chính đấy là trannexamic acid cực kỳ hiệu quả trong việc trị nám, tàn nhang và chàm. So có sản phẩm thuốc trị nám trước đây của doanh nghiệp mà Vitamin C là thành phần chủ yếu thì hiệu quả hơn vô cùng hiều. Ngoài ra, vỏ bọc của viên thuốc còn với tác dụng giảm kalo, chống béo phì.

Kem trị nám dưỡng trắng với những thành phần khiến trắng tự nhiên, và một loạt các kích thích tố dinh dưỡng chiết xuất từ cây cỏ thực vật, kháng sinh tổng hợp, enzyme chống viêm và nhiều dòng vitamin. Có yếu tố làm trắng kép, trực tiếp phân giải dòng trừ những điểm đen, tàn hương và mụn trứng cá đã có do nhiễm khuẩn, mang thể thấm sâu điều trị các mụn trứng cá tiềm tàng dưới da, phân giải các sắc tố đen, đạt hiệu quả khiến cho trắng hoàn hảo.

Làm sạch sâu, đa dạng bọt, mềm mại, sạch da chết và bụi bẩn, tránh mụn đầu đen, khiến mờ những vết thâm, nám, tẩy sạch lớp Cutin đã lão hoá trên da và tương tác công đoạn tái tạo da mới, làm cho da vươn lên là mịn màng, trắng sáng. Làm cho làn da của bạn trùng hợp và hồng hào, gần như độ ẩm, nâng cao hiệu quả chăm sóc da. Có đựng các chất dẫn xuất của vitamin C, với thể tương tác quá trình lưu thông máu của da và cải thiện làn da sẫm màu, khiến cho làn da của bạn tươi sáng và mịn màng, sở hữu đựng glycerin và chiết xuất lô hội mang những chi tiết giữ ẩm cao, giữ ẩm làn da của bạn trong lúc nâng cao độ đàn hồi cho da.