Thời tiết thay đổi, thấy các bạn nhỏ bị ốm, sốt, chảy mũi, ho nhập viện nhiều, mình muốn chia sẻ 1 loại xịt mũi mà nhà mình dùng cho 02 bạn nhỏ đã từ lâu rồi. sản phẩm tốt, hướng dẫn có tâm. Trộm vía ti tỉ lần cứ kiên trì như nhà mình các con sẽ không phải dùng đến kháng sinh.


Mẹ đã dùng xịt mũi họng ovix cho bé trộm vía con khỏe không cần kháng sinh

Riêng với chuyện chăm sóc sức khỏe con cái, mình thường nghiên cứu rất kỹ trước khi dùng cho con bất kỳ loại thuốc nào. Trước đây bạn lớn nhà mình cơ địa viêm mũi dị ứng, cứ để cơ thể bị lạnh 1 chút là sẽ chảy mũi. Để chảy mũi một thời gian dài sẽ dẫn đến ho, viêm tai giữa tái đi tái lại (mình tự kết luận tất tần tật do cái mũi).

Mỗi lần như thế là lại dùng kháng sinh. Mình rất xót ruột, đã tham khảo khắp nơi và được 1 người bạn giới thiệu xịt mũi ovix baby . Thành phần thảo dược nên mỗi lần dùng đều sử dụng khá dài (không khỏi nhanh như thuốc tân dược) nhưng trộm vía sau khi dùng mũi của con khỏe lên, từ đấy cũng trộm vía không bị các bệnh khác như vtg, viêm họng... Mình dùng kết hợp cả xịt họng ovix, bôi sáp ấm Cucciolo...nên mỗi mùa lạnh đến là có cả tá chiến binh hỗ trợ đằng sau, toàn thảo dược và sp lành tính.


Xịt họng ovix các mẹ dùng cho con phản hồi rất tốt

Tất nhiên không thuốc nào là thần dược cả, quan trọng nhất vẫn là các con vệ sinh cá nhân sạch sẽ (đánh răng, xúc miệng nước muối) giữ ấm gan bàn chân, ngực, cổ... Được vui chơi hoạt động, ăn uống đủ chất.
Mình chia sẻ với hy vọng có thể lan tỏa một chút may mắn của mình khi "gặp thầy, gặp thuốc", để các mẹ cùng con vượt qua giao mùa, qua nỗi sợ "con ốm" một cách yên tâm nhất!


Ovix baby và sáp ấm bảo vệ hệ hô hấp phòng virus cúm hết sổ mũi ho viêm họng

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn ib trực tiếp
Ovixbaby.com
Hotline: 0348966862
Đăng ký điểm bán (giá sỉ) Zalo: 0348966862