Rất nhiều chị em lúc mang thai được 15 tuần tuổi nhưng vì lý do như sức khỏe thai phụ không ổn định, ko thể tiếp tục mang thai nữa hoặc vì thai phát triển không được bình thường nên phải tiến hành đình chỉ thai ngay. Vậy phương thức phá thai 15 tuần tuổi nào hiệu quả và bảo đảm nhất hiện nay.

Ngày nay đa khoa Hoàn Cầu áp dụng kỹ thuật bỏ thai bằng phương pháp nong và gắp. biện pháp hủy thai 15 tuần nong và gắp là một trong những hình thức phá thai bảo đảm và được nhiều chị em chọn lựa lúc lỡ mang thai ngoài ý muốn. bí quyết này dùng kết hợp giữa thuốc, que nong, máy bơm hút chân không chuyên dụng để can thiệp vào cổ tử cung nhằm đưa phôi thai ra ngoài 1 cách thức mau lẹ.

Cách thức hủy thai 15 tuần chỉ áp dụng với các thai nhi ở trong tử cung và thai phụ phải an toàn có sức khỏe thông thường.

Quá trình thực hiện bỏ thai 15 tuần tuổi dược thực ngày nay đa khoa HOàn cầu như sau:

► Bước 1: Bác sĩ cho thai phụ uống thuốc làm bong thai và theo dõi sức khỏe từ 4- 6 giờ. tiếp theo, rà soát và siêu âm lại kích thước, tư thế thai nhi để tiến hành phá thai 15 tuần an toàn nhất.

► Bước 2: Tiến hành vệ sinh sạch sẽ, tiệt khuẩn khe kín để tráng gây nhiềm trùng âm đạo và tử tung trong quy trình làm thủ thuật. tiếp theo, gây tê và dùng các phương thức bớt đau để hạn chế cảm giác đau cho thai phụ.

► Bước 3: Bác sĩ gây tê, đặt van và sử dụng công cụ nong và kẹp để mở mang cổ tử cung.

► Bước 4: Đưa các thiết bị y tế đã được tiệt khuẩn vào trong cổ tử cung để thực hiện hút và gắp thai ra ngoài.

Qua những bước trên ví như các bạn còn thắc mắc về cách phá thai 15 tuần tuổi thì hãy liên lạc để chuyên gia tại đa khoa Hoàn Cầu chỉ dẫn rõ ràng nhiều nữa. Hy vọng những hướng dẫn trên đã đem lại sự quyết định chi tiết cho bạn.

Phòng khám Hoàn Cầu

Địa chỉ: 80 Châu Văn Liêm - Phường 11 - Quận 5
Hotline: (028)39239999