Phương pháp phẫu thuật chỉnh mắt xếch là giải pháp hoàn hảo nhằm “chấn chỉnh” đôi mắt xếch kém duyên. Trở nên to tròn và cân đối, hài hòa hơn với gương mặt. Tuy nhiên, phẫu thuật chỉnh mắt xếch có nhanh hồi phục không? là vấn đề được nhiều chị em có quỹ “thời gian” hạn hẹp quan tâm. Hãy cùng theo dõi Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trả lời cho vấn đề này nhé!

Phẫu thuật chỉnh mắt xếch có nhanh hồi phục không? Chuyên gia giải đáp

Phẫu thuật chỉnh mắt xếch có nhanh hồi phục không? là câu hỏi được gửi về nhiều nhất trong hòm thư “Hỏi- đáp” của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

>>> Bạn có thể quan tâm đến bài viết: Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp


 
Chúng tôi đã có buổi trao đổi và tham khảo ý kiến từ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ. Nhằm mang đến cho chị em những thông tin giải đáp đầy đủ nhất về vấn đề này.

Theo Bác sĩ cho biết: Phẫu thuật chỉnh mắt xếch là chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng nhanh chóng. Không gây tổn thương hay xâm lấn. Chính vì vậy, sau khi thực hiện chị em có thể ra về ngay. Mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

>>> Tham khảo thêm về bài viết: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cắt mí mắt có tốt khôngSau 4-5 ngày (hoặc 1 tuần) phẫu thuật mắt xếch, vết thương đã dần ổn định. Và sau ~ 1 tháng, mắt bạn đã hoàn toàn hồi phục, to tròn, 2 mí rõ ràng và đẹp tự nhiên rồi.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật chỉnh mắt xếch để mắt nhanh hồi phục

Tuy phẫu thuật chỉnh mắt xếch không tốn thời gian nghỉ dưỡng và nhanh hồi phục. Nhưng để đảm bảo kết quả phẫu thuật mắt xếch mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và kết quả duy trì dài lâu. Chị em cần lưu ý một số cách chăm sóc dưới đây nhé!- Thay băng, vệ sinh vùng mắt hằng ngày để tránh tình trạng nhiễm trùng.

- Kết hợp chườm đá/chườm ấm để giảm tình trạng mắt sưng nề, bầm tím.

- Không dụi mắt, sờ nắn, hay va chạm mạnh vào đôi mắt.

- Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, không thức khuya khiến mắt mệt mỏi

- Kiêng ăn: hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống đồ nếp,…

- Tái khám và cắt chỉ sau 7 – 10 ngày hoặc khi đôi mắt gặp bất thường.

Nếu thực hiện đúng theo chỉ dẫn chăm sóc trên đây, chắc chắn bạn sẽ sớm sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp long lanh nhanh chóng. Kết quả phẫu thuật chỉnh mắt xếch không gặp bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào. Và đảm bảo hiệu quả hồi phục nhanh chóng, đạt tính thẩm mỹ cao. Không hề lộ sẹo sau thẩm mỹ.
 
>>> Liên quan đến bài viết: Phẫu thuật chỉnh mắt xếch