Chuột nhà mình từ lúc thay đổi thời tiết là mũi dãi, ho, vpq cứ quanh quẩn nhau. Bị vpq đi tiêm ở viện về đc đúng 2 ngày lại mũi tiếp, cứ 1 vòng luẩn quẩn: mũi => ho =>vpq. Stress kinh khủng khiếp. Uống ks xong chỉ đỡ ko quá 3,4 hôm lại bị tiếp. Ai chỉ mua j là mua cái đó. Tốn rất nhiều tiền mà ko đâu vào đâu.

[​IMG]

Đi soi mũi thì bs kết luận bị viêm VA. (Mng tìm hiểu viêm VA sẽ hiểu, bị cái này nôm na là cứ thay đổi thời tiết là cứ mũi dãi, ko đỡ lớn lên tí sẽ phải gây mê và nạo nhé). Thời gian ấy mình tìm hiểu rất nhiều về viêm Va. Tình cờ biết đến xịt mũi OVix ( làm giảm triệu chúng viêm mũi dị ứng, và viêm VA, tất nhiên là mình cũng đc tư vấn rất là kỹ). Xịt ovix này mình xịt hàng ngày 2,3 lần để phòng, khi con bị mũi tăng liều lên 6l/ ngày. Cái này nó là dung dịch vệ sinh mũi ko phải là thuốc nên dungg đc hàng ngày, nhiều mẹ review nhờ có nó nên con các mẹ ko phải dùng kháng sinh nhiều như trc...

[​IMG]

=> qua bn gian nan mình cũng đã tìm đc sp giúp con đỡ ốm. Trộm vía là qua mấy đợt rét rồi bạn chuột ko sao. Mũi sạch tưng lại đẹp rai ngời ngời. Đáng là mình định để 1 thời gian nữa mới chia sẻ vì muốn con trải nghiệm thêm. Nhưng vì thấy nhiều mẹ nói con ốm liên miên, nên m chia sẻ sớm. Vì mình thấy chuột nhà mìng dùng khá là ổn rồi.

[​IMG]

Lịch bổ sung của chuột nhà mình trong 1 ngày ntn:
Sáng: d3-canxi- tđk
Trưa: siro húng chanh sau ăn (siro tự nấu)
Tối: siro húng chanh sau ăn, Dha. Xịt họng. Bôi sáp ấm Cucciolo
Và ovix baby xịt mũi ngày 3 lần nhé.
Chúc các bé mau khoẻ, không ốm để mẹ nhàn nha.
xịt mũi Ovix và sáp ấm mình mua trực tiếp qua Ovixbaby.com luôn để được tư vấn và hướng dẫn dùng. hoặc các mẹ gọi Hotline: 0348966862

Ovix là dung dịch vệ sinh tai mũi họng, dùng trong trường hợp VIÊM XOANG -VIÊM TAI GIỮA- VIÊM MŨI DỊ ỨNG – viêm mũi mủ (VA), viêm họng, ho đờm. Không kháng sinh, thích hợp với cả trẻ nhỏ trên 3 tháng.

http://ovixbaby.com/