Các chị em chắc chắn sẽ biết đến quả dứa, thế nhưng cũng sẽ có một số phần lớn chưa biết được tác dụng giúp giảm cân nhanh chóng từ loại quả này. Ngoài cách ăn bình thường, nấu với các loại thực phẩm khác thì dứa còn có thể làm nước ép. Và đây cũng là cách giảm cân thần tốc dành cho chị em chỉ với 2 tuần. Cụ thể Nguyễn Thuý sẽ chỉ cho các bạn về 2 cách làm nước ép dứa giảm cân hiệu quả nhé.

Uống nước ép dứa có giảm cân không?

Các chị em phụ nữ thường truyền tai nhau về công dụng giảm cân của nước ép dứa. Nhiều người con uống nước ép dứa thay nước lọc để mong giảm cân nhanh chóng. Lý do vì sao nước ép dứa giúp giảm cân thì ít người tìm hiểu cho chính xác.

uong-nuoc-ep-dua-co-giam-can-khong-nguyenthuybeauty

Trong dứa có chứa thành phần chính là một loại enzym có tên là bromelain. Loại enzym này giúp chuyển hóa protein trong cơ thể. Nhờ vào đó mà các mỡ thừa tích tụ bị đốt cháy. Ngoài ra, hoạt chất này còn có công dụng là chống viêm, ngăn ngừa các tình trạng đau nhức của khớp, dạ dày, cuống họng,.. Bên cạnh đó dứa có chứa nhiều nước nhưng lại ít calo phù hợp với những người đang trong chế độ ăn giảm cân.

Các cách làm nước ép dứa giảm cân thần tốc dành cho các chị em tham khảo

1. Làm nước ép dứa nguyên chất

Cách này khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình: 1 trái dứa, một xíu muối, máy ép chậm hoặc nhanh. Tiếp theo đó, bạn cần sơ chế dứa và bắt đầu ép. Bạn nhớ bỏ đi phần vỏ dứa nhé.

2. Cách làm nước ép dứa và mật ong

Đây là cách làm nước ép dứa giảm cân giúp khá nhiều các chị em nhanh chóng xuống cân và tăng cường sức khoẻ. Cụ thể bạn cần chuẩn bị cho mình môt trái dứa, 15ml mật ong nguyên chất, 500ml nước lọc và 1/2 thìa đường.

Tiếp theo đó, bạn cần phải gọt sạch vỏ, cắt bỏ hết tất cả các phần vỏ cứng và mắt, làm sạch nhất có thể. Sau đó theo cho tất cả vào máy ép, rồi lọc lấy phần nước. Thêm vào một ít muối và mật ong để khuấy đều. Và thế là bạn đã có một cốc nước ép dứa giảm cân siêu tốc trong vòng 2 tuần rồi.

Tất nhiên đây là 2 cách mà Nguyễn Thuý đã thử, trải nghiệm qua và đã có kết quả. Chúc các bạn có thể làm theo và giảm cân cùng Thuý nhé!