Bức xạ tia cực tím – trong nhiều trường hợp, đặc trưng là các khu vực với mức độ bức xạ tia cực tím cao như Úc, những nước sở hữu khí hậu nhiệt đới vấn nám da với nguồn gốc từ da tiếp xúc tia cực tím quá rộng rãi từ ánh mặt trời


Nội tiết tố – melanin là 1 loại sắc đẹp tố thường do với thai hoặc sử dụng thuốc gây ra.
Da bị tổn thường – điều này bạn phải tậu dùng cách trị nám chất lượng tốt.
Bẩm sinh: Nám da với thể xuất hiện từ thời ấu thơ do thừa hưởng gen từ bố mẹ.Phân cái nám da

nguyen_nhan_gay_nam_da_mat_o_phu_nu

Nám da sở hữu 2 loại

Nám da thông thường: Vết nám trên biểu tị nạnh (bề mặt) da–Đây là những vết nám nằm trên bề mặt của da và hình thành do xúc tiếp sở hữu ánh nắng mặt trời. Tàn nhang cũng là 1 ví dụ của chiếc nám thông thường.
Nám sâu –Vết nám nằm sâu trong các lớp da. Mụn ruồi cũng là một trong những dòng nám sâu.
laser Ruby, laser Medlite là hai cái laser cho hiệu quả điều trị cao nhất có cả hai mẫu nám trên.

Điều trị nám da như thế nào?

nguyen_nhan_gay_nam_da_mat_o_phu_nu_2

Về cơ bản, nám da với thể được điều trị bằng các chất khiến cho sáng da như bôi kem trị nám hoặc laser. Sự dị biệt chính giữa hai cách trên là là laser với thể tạo ra 1 kết quả nhanh hơn và mạnh hơn trong đa dạng trường hợp. Kem bôi thường chỉ mờ dần vết nám chứ ko cái bỏ được  hoàn toàn.

Tuy nhiên, sở hữu phổ biến rủi ro hơn có việc sử dụng laser như trái ngược có các chất làm cho sáng, và các rủi ro này bao gồm giảm dung nhan tố những vùng da thường nhật hoặc gây ra sẹo. Ngoài ra, vớiloại điều trị bằng laser bạn sẽ buộc phải ngơi nghỉ một thời gian sau điều trị. Laser sở hữu thể điều trị nám trên bất kỳ phần nào của khuôn mặt hoặc cơ thể, bao gồm cả cổ, ngực và mu bàn tay.