💥 💥 NANO ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO 3 BỔ – Sản phẩm nên bổ sung cho phổi khỏe mạnh hơn 💥 💥

🌳 Hiện nay, các bệnh lý như viêm phổi, COPD, ung thư phổi trở nên khá phổ biến, đặc biệt là khi tình trạng dịch bệnh ngày càng diễn ra phức tạp tại nhiều nước. Vậy nên bổ sung gì tốt cho phổi, nhằm hỗ trợ chức năng của phổi đang trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm. Nano đông trùng hạ thảo bổ gan, bổ thận, bổ phổi (gọi tắt là nano đtht 3 bổ) sản phẩm mà bạn nên bổ sung để có một lá phổi khỏe mạnh hơn.

✔️ Đông trùng hạ thảo có hàm lượng acid amin phong phú, có tác dụng bổ phế, ích thận, cầm huyết trừ đờm, tăng cường khả năng hoạt động của phế quản, điều tiết cơ trơn phế quản

✔️ Cordycepin của Đông trùng hạ thảo có tác dụng mạnh mẽ trong việc ức chế và diệt trừ các vi khuẩn có thể gây nhiễm trùng phổi

✔️ Acid amin và polysaccharides có trong Đông trùng hạ thảo cũng giúp khôi phục các tế bào nang phổi đã bị hư hỏng, và do đó cực kỳ hiệu quả với các loại bệnh phổi và hen phế quản, đặc biệt là rất tốt cho người già, bệnh nhân lao phổi, những người hút thuốc, hoặc những người có bệnh hen suyễn, viêm xoang.

✔️ Cordycepin còn giúp ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư, trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư, nâng cao rõ rệt khả năng thôn tính của tế bào T và các đại thực bào bên trong cơ thể.

✔️ Hơn nữa, chất cordyceps acid có thể thúc đẩy tế bào lympho chuyển hóa (chuyển hóa hạch), tăng cường khả năng tự phòng chống ung thư của cơ thể. Từ đó ngăn ngừa tối đa các bệnh về phổi đặc biệt là ung thư phổi.

✔️ Đông trùng hạ thảo cũng có tác dụng chấn kinh an thần, làm giảm cơn đau tương đối tốt, có thể giảm nhẹ được triệu chứng đau nhức khi bệnh ung thư phát tác.

🎁 Mua 2 hộp Nano 3 Bổ tặng ngay 1 sữa non Nanosua giúp Khỏe phổi - mát gan- tinh thần lạc quan- ngập tràn hạnh phúc tăng cường đề kháng.

Giá đông trùng hạ thảo

Tác dụng của đông trùng hạ thảo