Nghe nhắc nhiều về phương pháp nâng ngực nội soi, nhưng không phải ai cũng hiểu và biết về phương pháp nâng ngực này.

Để giúp những ai quan tâm và đang có ý định cải thiện vòng một có được thông tin khách quan, đầy đủ về phương pháp nâng ngực nội soi, các bạn có thể tham khảo nội dung bên dưới cùng thẩm mỹ viện ngô mộng hùng nhé!

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ tăng kích thước vòng một bằng các loại túi ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi.

Đây là những thiết bị gắn camera giúp bác sĩ dễ dàng quan sát bên trong ngực để tiến hành bóc tách khoang ngực – đặt túi ngực.

Với những ai mong muốn sở hữu vòng một nóng bỏng, tròn đều thì phẫu thuật nâng ngực là lựa chọn đáp ứng được những điều đó. Và nâng ngực nội soi là một trong những kỹ thuật hỗ trợ phẫu thuật nâng ngực giúp giảm thiểu nguy cơ xâm lấn, nguy cơ tổn thương trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

>>>>> THAM KHẢO: Nâng ngực nội soi có đau không?


Nâng ngực nội soi là gì? Có an toàn không? 62

Tùy theo tình trạng ngực và nhu cầu của khách hàng, có những loại túi ngực sau để các bạn lựa chọn (Những loại túi được sử dụng đã được kiểm duyệt và được phép lưu hành) :

- Túi trơn: Loại túi có lớp bao bên ngoài mịn màng, trơn.

- Túi nhám trung bình: Có lớp vỏ bao bên ngoài hơi nhám.

- Túi nhám tối đa: Loại túi có lớp vỏ nhám 2 lớp.

- Túi đặc biệt: Đây là loại túi đặc biệt, tương thích cơ thể, độ bám dính tốt.

Nâng ngực nội soi được thực hiện có những đường mổ qua:

- Đường nách

- Đường quầng ngực (quầng vú)

- Đường nếp dưới ngực

- Đường xuyên rốn

Hiện tại, với những ca nâng ngực tôi thực hiện chỉ áp dụng loại túi gel. Đây là loại túi ngực có chất liệu gel (sinh học) có lớp vỏ dày, định hình tốt, không bị nứt vỡ, trông tự nhiên, mềm mại và bảo hành trọn đời.

Và nâng ngực qua đường quầng ngực (tức quầng vú). bởi, đường đặt túi ngực qua quầng vú sẽ giúp đảm bảo được:

- Không để lại sẹo, dấu hiệu thẩm mỹ.

- Khuôn ngực nhô cao, tự nhiên, mềm mại.

- bảo tồn được tuyến sữa. Sau khi nâng ngực chị em vẫn có thể cho con bú tự nhiên bình thường.

>>>>> XEM THÊM: Chi phí nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là gì? Có an toàn không? 45

Những điều cần lưu ý khi thực hiện nâng ngực nội soi

Nếu bạn là người quan tâm và đang có ý định nâng ngực nội soi thì hãy lưu ý:

Nâng ngực nội soi để có được thành công, an toàn cho khách hàng buộc phải có đầy đủ những điều kiện, phương diện an toàn:

- Khách hàng an toàn: Kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm cho khách hàng trình lên Hội đồng Y khoa xét duyệt, chỉ thực hiện nâng ngực khi khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe và phù hợp.

- Vì phương pháp không được chỉ định thực hiện với các trường hợp đang mang thai, đang mắc những bệnh lý tim mạch, đái tháo đường… Không phù hợp để thực hiện nâng ngực. Với những trường hợp này, bác sĩ sẽ kiên quyết từ chối thực hiện.

- Bác sĩ thẩm mỹ an toàn, có Chứng chỉ hành nghề được cấp bởi bộ Y Tế, có chuyên môn về thẩm mỹ ngực, nhiều năm kinh nghiệm.

- Bác sĩ thẩm mỹ uy tín luôn đặt lên trên hết quyền lợi và sức khỏe của khách hàng, đảm bảo sự an toàn, thành công cho ca thẩm mỹ.

- Bệnh viện an toàn: Phẫu thuật nâng ngực nội soi chỉ được phép thực tại bệnh viện đạt chuẩn bộ Y Tế; nơi có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo ca nâng ngực nội soi có sự hỗ trợ của ekip gây mê hồi sức nhiều năm kinh nghiệm, diễn ra thành công, an toàn, sẵn sàng ứng phó với bất kỳ trường hợp nào.

>>>>> NGUỒN: Nâng ngực nội soi là gì