Đa khoa Đại Tín được Sở Y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức do nên đảm bảo tính hợp pháp tốt. Phòng khám không chỉ chăm sóc sức khỏe phụ sản nói chung mà còn quan tâm chữa bệnh một số căn bệnh Nam khoa, Phụ khoa, bệnh lây truyền qua con đường tình dục, vô sinh - hiếm muộn ở nam và nữ nói riêng ở Bình Dương cũng như nhiều khu vực lân cận.

MỘT SỐ YẾU TỐ HÌNH THÀNH NÊN CHẤT LƯỢNG CỦA ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Được đánh giá là một trong một số nơi khám bệnh nam khoa, địa chỉ điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả ở Bình Dương. Để đạt được điều này, phòng khám Đại Tín đã không ngừng đáp ứng đầy đủ để nâng cao chất lượng.

Chất lượng được dựa trên đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia y tế của phòng khám đa khoa Đại Tín tất cả là những người với 30 năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, từng được học tập ở những trường đại học danh tiếng, lập nhóm nghiên cứu cũng như làm việc tại nhiều phòng khám lớn trong và ngoài nước.

Không chỉ am hiểu về từng loại bệnh mà còn giàu về y đức, tất cả y bác sĩ ở phòng khám đa khoa Đại Tín luôn luôn hỏi han tận tình, tạo tâm lý thoải mái nhất cho bệnh nhân khi trị bệnh ở đây.

Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín uy tín, chất lượng Bình Dương

Uy tín được xây dựng nhờ đáp ứng kỹ thuật y khoa hiệu quả

Có thể nói, trong thời điểm đất nước vươn lên, hội nhập thì khoa học y tế, hay hiểu cách khác, những tiến bộ y học hiện đại ngày càng đi lên. Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Đại Tín không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề, ứng dụng các phương pháp trị bệnh tốt nhất. Tất cả quá trình khám chữa bệnh, điều trị bệnh đều được sử dụng bằng nhiều phương pháp hiện đại, đi đầu công nghệ hiện nay đảm bảo đạt kết quả tốt nhất.

Hàng năm, Đại Tín luôn tạo điều kiện cho tất cả bác sĩ tham gia hội thảo để tìm hiểu nhiều phương pháp khám chữa bệnh mới nhất giúp hỗ trợ quá trình điều trị bệnh.
Chất lượng được xây dựng trên hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại

Cơ sở vật chất của phòng khám đa khoa Đại Tín toàn bộ được mua từ các nước có nền y học hiện đại: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,.. đem tới cho bệnh nhân sự an tâm, tin tưởng.

Không gian khám bệnh, điều trị tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái. Tất cả phòng bệnh đều được trang bị tivi, tủ cá nhân, chỗ phục vụ đồ ăn nhẹ cũng như đồ uống, wifi, thiết bị kết nối nhân viên y tế…

Sảnh chờ của phòng khám được trang bị ghế nệm bố trí hài hòa, hệ thống truyền hình internet ở phòng sảnh để bệnh nhân và người thân của họ có thể lướt web, nghe âm nhạc và đọc sách báo trong khi chờ đợi để được chữa bệnh.

Chất lượng được hình thành trên dịch vụ điều trị bệnh hiệu quả

Dịch vụ điều trị bệnh luôn luôn được đa khoa Đại Tín đặt lên hàng đầu tiên, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người bệnh. Phòng khám Đại Tín luôn luôn tuân theo sự quản lý khắc khe của Bộ y tế, thực hiện khám cũng như điều trị an toàn, hiệu quả.

Tất cả quá trình trị bệnh đều được làm tỉ mỉ bởi các chuyên gia y tế nhiều kinh nghiệm chuyên môn để đem tới kết quả khám chữa cao nhất.

Quy trình khám bệnh ở Phòng khám Đại Tín : Được thực hiện khoa học và đầy đủ; từ khâu tư vấn, tiếp đón tới kết thúc khám đều nhận được sự chỉ dẫn chu đáo, thân thiện của nhân viên, bác sĩ phòng khám. Khâu đoán bệnh được Đại Tín đặc biệt chú trọng, không để xảy ra tình trạng sai sót trong khám chữa.

Quy trình khám bệnh ở phòng khám Đại Tín được bắt đầu qua 4 nơi trị bệnh : Tư vấn: Bệnh nhân được nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp 24/7 => điều trị bệnh bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cũng như trách nhiệm cao trong công việc. => Xét nghiệm: Sử dụng nhiều phương pháp xét nghiệm hiện đại, đem lại kết quả nhanh chóng và chính xác. -> Điều trị: Tùy vào mỗi người bệnh bác sĩ sẽ vận dụng phương pháp điều trị kết hợp đông tây y mang lại hiệu quả trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn, có thể liên hệ ngay với chuyên gia tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Phòng khám đa khoa Đại Tín

Địa chỉ: Số 306, Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Thời gian khám bệnh: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy, chủ nhật, lễ, tết)

Điện thoại: (02)74 3685 999

Website tư vấn trực tiếp: https://dakhoadaitin.vn/

 

 

Phòng khám đa khoa Đại Tí là phòng khám uy tín có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Website: https://dakhoadaitin.vn/