Khi bạn đi làm về với số lượng công việc nhiều,căng thẳng dồn nén,mệt mỏi gia tăng...

Khi tài vận của bạn chưa được may mắn như bạn mong muốn...

khi bạn nằm điều hòa nhiều,phòng ngủ bí bách...

Khi bạn mệt mỏi lâu ngày,mất ngủ thường xuyên,ngủ không sâu giấc,liên quan đến tim phổi,hay ốm vặt....

Khi nhà bạn có trẻ nhỏ,người già,người ốm lâu năm...

Khi phòng ngủ nhà bạn hay có kiến,côn trùng hoặc nhiều muỗi....

Hãy xem mẹo hay dưới đây chỉ bằng quả chanh,vài hạt muối và vài giọt tinh dầu tràm,tinh dầu xả chanh để tan biến mọi vấn đề trên bằng cách làm như sau nhé:

-Hãy cắt quả chanh làm 4 ,bỏ chút muối vào giữa và thêm vài giọt tinh dầu tràm hoặc tinh dầu xả chanh và để cạnh giường hoặc các góc nhà bạn.

Với cách làm đơn giản này mang lại rất nhiều tác dụng hữu ích như:

-Giúp phòng và hỗ trợ các bệnh về hô hấp khi giao mùa như cảm cúm,sổ mũi,ho,viêm họng,nhất là có tác dụng tốt nhất cho nhà nào có trẻ nhỏ.

-Giúp đuổi muỗi,tránh các bệnh lây truyền do muỗi gây ra ví dụ như bệnh sốt xuất huyết đang phổ biến hiện nay,vì có các tinh dầu tràm,tinh dầu xả chanh nên loài muỗi rất sợ các mùi tinh dầu đó.

-Giúp phòng của gia đình bạn lúc nào cũng khô thoáng,khử mùi hôi tanh trong nhà...

-Giúp phòng ngừa bệnh tật vì theo các nghiên cứu thì chanh có lượng Vitamin C rất dồi dào giúp tăng cường sức đề kháng nên phòng ngừa bệnh tật rất hiệu quả.

-Giúp đuổi các loài kiến không mời mà đến ra khỏi nhà bạn mà lại an toàn hiệu quả vì chanh là khắc tinh của kiến lên bạn chỉ cần bổ quả chanh như trên đã hướng dẫn là kiến sẽ không dám hoành hành vào nhà bạn nữa.

-Giúp hút năng lượng xấu mà nhà bạn hấp thu trong ngày.Hãy đặt quả chanh cắt 4 rắc ít muối bên trên và để đầu giường bạn ngủ.Khi thức dậy đừng đụng vào chanh mà hãy đặt những quả chanh để tối hôm trước vào túi nilon và ném chúng ra khỏi nhà.Làm điều này 3 ngày liên tục sẽ giúp loại bỏ các năng lượng không tốt  ở ngôi nhà bạn,giúp mọi việc của bạn trở lên thuận lợi hơn.

Chanh có rất nhiều tác dụng cũng như giá thành rẻ,có rất nhiều tác dụng hay từ chanh.Hãy thử làm theo mẹo trên nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.