Bọc răng sứ thẩm mỹ không chỉ giúp bạn có 1 hàm răng với 1 nụ cười tỏa nắng. Mà dịch vụ bọc răng sứ còn có rất nhiều lợi ích khác nhau khiến cho hàng triệu người trên thế giới lựa chọn để giúp mình có bộ răng ưng ý và tránh được những khiếm khuyết của răng thật. Chính vì thế, rất nhiều người tò mò, thắc mắc không biết lợi ích dịch vụ bọc răng sứ là gì?


Lợi ích của bọc răng sứ vừa mang tính thẩm mỹ, vừa mang tính hồi phục

Vậy lợi ích của dịch vụ bọc răng sứ là gì?

Có rất nhiều các lợi ích mà dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại. Tuy nhiên, theo các bác sĩ nha khoa thì lợi ích của việc bọc răng sứ nằm ở 2 lợi ích chính như sau: Lý do thẩm mỹ và 2 là lợi ích phục hồi chức năng răng. Chi tiết sẽ có ngay sau đây.

Lý do thẩm mỹ trong dịch vụ bọc răng sứ là gì?

Những chiếc răng sứ giống thật 100%, lại còn khắc phục tình trạng răng ngả vàng, xỉn màu hay răng hô, móm, khấp khểnh sẽ mang đến cho những ai bọc răng sứ 1 hàm răng mới đẹp chuẩn thẩm mỹ. Nhiều ca sĩ diễn viên bọc răng sứ nguyên hàm để có hàm răng hoàn hảo nhất.
Khách hàng có thể lựa chọn bọc răng 1 chiếc, 2, 4,6,8,10… hoặc bao nhiêu chiếc đều được. Tất cả phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các bọc răng sứ cực kỳ hiệu quả cho những răng bị xỉn màu mà các các làm trắng răng không thể cải thiện được. Xem thêm: Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ


Bọc răng sứ mang lại hàm răng trắng mịn

Lý do phục hồi chức năng nhai cho răng

Những trường hợp răng bị yếu, bạn sẽ cần một mão răng sứ để bảo vệ răng bị hư hại hoặc suy yếu. Ví dụ, nếu một chiếc răng bị nứt, mẻ do chấn thương… sẽ cần một mão răng sứ để giữ các phần của một chiếc răng lại với nhau hoặc tái tạo phần răng bị mẻ
Răng Bị Trám Nhiều hoặc miếng trám to - Nếu một trong các răng của bạn có miếng trám to, thường xuyên bị sứt ra hoặc đã được trám đi trám lại nhiều lần, cấu trúc của răng thật không còn nhiều sẽ dễ bị vỡ thêm khi ăn nhai. Lúc này, bạn nên gia cố bằng mão răng sứ.
Phục hồi một răng bị mất - nếu cần phục hồi răng mất bằng phương pháp bắt cầu răng sứ hoặc đang cấy ghép nha khoa để thay thế một chiếc răng bị mất, bạn sẽ cần dùng đến mão răng sứ trong trường hợp này.
Sau Điều trị tủy răng - Răng trở nên yếu và dễ gãy sau khi điều trị tủy răng do không còn nguồn tủy răng nuôi dưỡng. Mão răng được đặt lên trên răng đã lấy tủy để gia cố cho răng vững chắc hơn khi ăn nhai.


Bọc răng sứ phục hồi chức năng nhai hiệu quả

Trên đây, chính là 2 lý do chính mà khách hàng nên lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ để có một hàm răng đẹp và ưng ý nhất. Ngoài những lợi ích về răng sứ thẩm mỹ, thì việc lựa chọn các cơ sở bọc răng sứ thẩm mỹ là vô cùng quan trong, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng răng sứ cũng như an toàn, hiệu quả cho hàm răng của bạn. Chính vì thế, hãy là những người thông thái để lựa chọn cho mình đơn vị bọc răng sứ uy tín nhất nhé. Chúc các bạn thành công!!