LÀM SAO ĐỂ KHI CON ỐM KHÔNG CẦN DÙNG ĐẾN KHÁNG SINH VẪN KHỎI???

Sau những năm tháng làm mẹ toàn thời gian, chính là những năm tháng mình học hỏi được vô vàn điều quý giá trong đó có cả học làm bác sĩ cho con, cảm giác số kiến thức đó còn nhiều hơn cả những bài học trên giảng đường đại học. Đôi khi muốn chia sẻ cho mọi người nhưng mà lười viết nên lại thôi.
Nếu ai hỏi mình sợ nhất điều gì khi nuôi con, thì câu trả lời chính là con ốm, chắc chắn rất nhiều bà mẹ có cùng câu trả lời.


Xịt mũi họng Ovix bảo vệ mũi họng bé khỏe

Năm đầu đời của bạn Gấu, hai chị em thay nhau ốm liên tục, đến mức mẹ cũng ốm theo. Ba mẹ con cứ lẽo đẽo kéo nhau từ phòng khám này đến phòng khám khác, từ bệnh viện này qua bệnh viện khác, chuyển từ kháng sinh này qua kháng sinh khác.

Mình còn thuộc lòng kiểu kê đơn của bác sĩ mỗi nơi, biết đâu là kháng sinh, đâu là corticoid, đâu là chống dị ứng..., con đang mắc bệnh gì(mẹ đoán bệnh của con phải 9/10 lần là đúng). Và vấn đề nan giải nhất chính là cái mũi của hai đứa. Vậy nên mình quyết tâm nghiên cứu, mày mò, kết quả là tìm được biết đến Ovix VA, sản phẩm xịt mũi thảo dược. Kiên trì dùng Ovix VA và tăng đề kháng Imochild nên hai bạn Gấu Nhím đã thoát khỏi cảnh ốm đau triền miên, mẹ nuôi con nhà tênh, vượt qua cả con Covid nhẹ nhàng.


Các thành phần và công dụng của xịt mũi ovix va

Nhưng đời lại ko như mơ bao giờ, sau Covid hệ miễn dịch yếu, lại là lần đầu hai bạn đi học nên là những trận ốm lại thi nhau ập tới. Và vì chủ quan không tăng đề kháng sớm cho hai bạn nên điệp khúc ốm - kháng sinh lại tái diễn. Gấu một tháng uống 7 loại kháng sinh, nằm viện Nhi cả tuần, sút cân, gầy gò, kết quả vẫn không ăn thua. Lần này công cuộc thoát kháng sinh phải kéo dài và đầy tính kiên trì với bộ sản phẩm như hình đã diễn ra tới hơn ba tháng.


Dùng xịt mũi họng ovix và tăng đề kháng imochild

Kết quả là giờ mỗi lần mũi, ho, kể cả khò khè viêm phế quản cũng vượt qua một cách nhẹ nhàng, hai bạn ăn uống tốt nên tăng cân đều, mình lại nhàn hơn hẳn.

Nói chung là theo đuổi công cuộc không kháng sinh khá là đau ví, nhưng thôi, đổi lại con khỏe, không phải hỏi thăm bác sĩ thường xuyên là mừng rồi.


Xịt mũi họng Ovix VA được nhiều mẹ dùng phản hồi tốt

Cuối cùng thì chốt lại, con ốm không nhất thiết phải dùng kháng sinh mà con vẫn khỏi đấy ạ. Điều đó, chính mình đã được đọc trong sách dạy nuôi con, nhưng để kiểm chứng và thực sự tin thì phải là cả quá trình gian nan, vất vả.

Các mẹ INBOX Zalo: 0348966862 ngay được tư vấn miễn phí!
Hướng dẫn mẹ cách chăm sóc con, nâng cao sức đề kháng, hạn chế kháng sinh, tăng miễn dịch tự nhiên

Ovixbaby.com
Hotline: 0348966862