Là con gái, đôi mắt chính là bộ phận rất quan trọng để gây được ấn tượng với đối phương, thế nên các chị em luôn mong muốn “biến hóa” đôi mắt mình sao cho thật thu hút. Có lẽ vì vậy mà kính áp tròng những năm gần đây lại được rất nhiều chị em “săn đón’, đặc biệt là kính áp tròng Hàn Quốc.


Kính áp tròng Hàn Quốc có điểm gì đặc biệt gì?
Cũng như chúng ta đã biết kính áp tròng là loại kính mỏng và dẻo, được đeo trực tiếp lên con ngươi. Trước đây kính áp tròng là công cụ để khắc phục các tật khúc xạ về mắt như cận hay loạn thị. Thế nhưng với xu thế làm đẹp ngày càng phát triển, kính áp tròng còn được sử dụng để “phù phép” cho đôi mắt trở nên rạng rỡ, thu hút hơn.

[​IMG]

Kính áp tròng Hàn Quốc cũng tương tự, tuy nhiên điểm đặc biệt ở đây chính là tiêu chí tự nhiên sẽ được đánh giá cao hơn các thương hiệu đến từ Nhật hay Âu Mĩ. Có lẽ vì khuynh hướng làm đẹp ở mỗi nước là khác nhau, ở Nhật, contact lens phần lớn được sử dụng để hóa trang thành các nhân vật truyện tranh, hoạt hình thế nên kính sẽ có phần nổi bật về màu sắc hơn, độ giãn tròng sẽ hơi to so với mắt thật. Còn ở các nước Âu Mĩ, kính áp tròng đa số lại chỉ để điều chỉnh tật khúc xạ nên thường là kính không màu, mẫu mã không đa dạng.

Kính áp tròng Hàn Quốc thì khác, đầu tiên phải nói về màu sắc vô cùng bắt mắt, mới lạ và nhiều sự lựa chọn nhưng lại không quá nổi bật làm lộ lens. Về độ tự nhiên các cô gái chẳng cần phải lo lắng vì kính áp tròng Hàn Quốc đa số đều vô cùng thật mắt, độ trong suốt cao. Với tiêu chí tự nhiên cao nên độ giãn tròng của lens Hàn Quốc hầu như là rất nhỏ hoặc không giãn tròng, vô cùng tự nhiên cho mắt Châu Á chúng ta. Ngoài ra chất liệu cũng là điểm đặc biệt của contact lens Hàn Quốc, hiện nay phần lớn các thương hiệu từ Hàn Quốc đã chuyển sang sản xuất với chất liệu êm dịu và thẩm thấu oxy cũng như độ ẩm rất tốt là Silicone Hydrogel. Chính vì thế mà hiện tượng khô, đỏ hay cộm mắt là rất ít hoặc không có, nàng sẽ vô cùng thoải mái trong suốt thời gian sử dụng, kể cả đến 12 tiếng.

[​IMG]


Chọn mua kính áp tròng Hàn Quốc của thương hiệu nào?
Quá nhiều loại kính áp tròng mang nhãn mác Hàn Quốc nhưng lại là hàng giả, nhái, kém chất lượng làm các bạn quá lo lắng, không biết nên tìm mua kính áp tròng Hàn Quốc “chuẩn” ở đâu ư? Tụi mình xin gợi ý cho nàng tham khảo các sản phẩm kính áp tròng từ Ann365 Lens nghen!

Nếu nàng chưa biết thì Ann365 Lens là thương hiệu kính áp tròng nội địa Hàn Quốc đó nha! Ở Việt Nam, xu hướng dùng kính áp tròng chỉ mới xuất hiện ở những năm gần đây,còn đối với các cô nàng Hàn Quốc, contact lens chính là phụ kiện không thể thiếu mỗi ngày. Có lẽ vì vậy mà tại Việt Nam em ấy vẫn còn khá mới mẻ, nhưng với 11 năm kinh nghiệm và nhận được sự tin dùng từ đông đảo các cô nàng xử sở kim chi, ngoài ra còn được bày bán ở tận 42 quốc gia thì các nàng cứ yên tâm nhen!

Đến với ANN 365 LENS, các nàng không còn phải bối rối để chọn mua kính áp tròng nữa đâu vì:

  • ANN 365 LENS với sứ mệnh cung cấp đến bạn sản phẩm kính áp tròng chất lượng, dẫn đầu xu thế làm đẹp “cửa sổ tâm hồn” qua những mẫu mã lens mắt đa dạng, giúp các bóng hồng trở nên quyến rũ hơn, tự tin hơn.

  • ANN 365 LENS là một trong những thương hiệu kính áp tròng nổi tiếng tại Hàn Quốc. nay đã có mặt tại Việt Nam. Trải qua 11 năm hoạt động, với công nghệ độc quyền cùng dây chuyền sản xuất hiện đại ANN 365 LENS mang đến bạn sản phẩm kính áp tròng thời trang, thẩm mỹ không chỉ hoàn hảo ở phần nhìn, mà còn bảo vệ sức khỏe đôi mắt bạn.

  • Đặc biệt, ANN 365 LENS còn đảm bảo với tiêu chí 3S “Soft - Safe - Shining”, đẹp ngoài khỏe trong, và dẫn đầu “làn sóng” contact lens Hàn tại Việt Nam.

Mong rằng bài viết này đã giải đáp được các thắc mắc của các bạn. Chúc các cô gái luôn xinh đẹp và tỏa sáng nha!