Với tình huống chị em phụ nữ mang thai tới tuần thứ 12 mà thai phát sinh biến cố thì lựa chọn lần đầu tiên đó là đình chỉ thai. ngay đó việc này không ai mong muốn nhưng không có cách nào khác để thay đổi được điều này.

 

Đình chỉ thai 12 tuần tuổi như thế nào và thực hiện ở đâu để an toàn cũng như mang lại một gói dịch vụ chất lượng nhất thì các bạn hãy tham khảo ngay trong bài viết này...

Thai 12 tuần tuổi đã khá lớn và đang trong giai đoạn thành hình. hiển nhiên các bí quyết bỏ thai thông thường như dùng thuốc hoặc phương pháp dân gian ko còn hiệu quả thậm chí mang đến sự nguy hại cho thai phụ. hủy thai 12 tuần tuổi bằng cách ngoại khoa như hút thai hoặc nạo hút thai là 1 cách tốt và hữu hiệu nhất cho chị em.

 

Thai 12 tuần tuổi có phá được không

Những chú ý đến cho chị em lúc bỏ thai 12 tuần tuổi hiệu quả và tránh nguy hại cần thiết như:

- Trước lúc hủy thai chị em phải tiến hành khám, siêu âm xác định chính xác tuổi thai và khám sức khỏe tổng thể, làm 1 số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo an toàn.
- Sau khi thực hiện việc thăm khám sức khỏe các bác sỹ chuyên khoa sẽ thông tin cho chị em hình thức đình chỉ thai phù hợp nhất (Đối với thai 12 tuần tuổi thì thường sử dụng phương thức nạo hút thai tức là sử dụng ống hút chuyên dụng để hút thai ra ngoài).

- Thai phụ sau lúc được thăm khám và lắng nghe các thông tin của bác sỹ nếu muốn bỏ thai thì cần ký vào giấy cam kết hủy thai.

- Thực hiện đình chỉ thai 12 tuần tuổi theo chỉ đạo của bác sỹ

- Thai phụ cần phải để ý quan sát kỹ các dấu hiệu, hiện tượng trong cơ thể sau khi thực hiện đình chỉ thai 12 tuần tuổi nếu có xảy ra thất thường thì quay trở lại đơn vị y tế để thăm khám và giải quyết kịp thời tránh biến cố về sau.

- Sử dụng thuốc và tái khám theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ.

- Sau 2 tuần khám lại theo hẹn của bác sĩ, để bình chọn kết quả điều trị bệnh.

Đó là những chia sẻ của chúng tôi về vấn để thai 12 tuần tuổi có phá được không. Nếu câu hỏi thêm hoặc muốn chuyên gia trực tiếp chỉ dẫn thì những bạn hãy liên lạc qua khung chat dưới đây.