Mùa hè, bạn thường xuyên ngồi điều hòa làm cho khô da và cần một vật dụng vừa làm mát vừa tạo ẩm. Đừng lo lắng, Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm trong hệ sinh thái của mình mang nhãn hàng Microhoo đáp ứng được vấn đề của bạn. Chúng tôi xin giới thiệu quạt hơi nước xiaomi Micorohoo. Quạt hơi nước để bàn 500ml, pin sạc 4000mah tiêu dùng tới 9h.

 

Quạt điều hòa mini Microhoo với bề ngoài mini tối giản với núm xoay 360 sở hữu 3 nấc chỉnh tốc độ thuận lợi dùng. Quạt được gia công chất liệu màu trắng nhẹ nhõm tinh tế và thiết kế tay nắm bằng sợi da dệt cao cấp, sạch sẽ thuận tiện lau chùi. Bể cất nước to 500ml được thiết bị trong quạt cho thời gian tiêu dùng tới 8h.

Xem chi tiết sản phẩm: tăm nước xiaomi enpuly

với động cơ không thanh hao than mang lại khả năng làm việc dai sức mang tốc độ khiến mát to tới 2.5m/s và công suất lên đến 10w, quạt điều hòa mini microhoo cho khả năng khiến cho mát nhanh chỉ trong 30s nhưng lại rất tiết kiệm năng lượng, thước nhỏ gọn và tối giản cùng với dung lượng pin to lớn 4000mah cho thời lượng tiêu dùng lên tới 9h, mang thể di động có đi tới văn phòng, hay đi dã ngoại.vv.

tuy nhiên, Quạt điều hòa mini xiaomi Micorohoo thiết bị thanh khiến mát nano với khả năng giữ ẩm và tạo tương đối nước làm cho mát mau chóng, thanh nano hút nước nhanh và công suất lớn cho hiệu quả làm mát nổi trội sở hữu 150ml/h.

Cập nhật thêm chi tiết sản phẩm máy tạo ẩm mini tại website này của chúng tôi

 

đặc biệt quạt điều hòa mini Microhoo mang thanh lọc tạo ra ion âm 3 triệu ion/m3 . Những ion được tạo ra trong không khí giúp loại khử khuẩn mang lại cảm giác như hít thở ko khí trong rừng sau cơn mưa đem đến sự thả sức tối đa cho người dùng. Khả năng tạo ẩm nhưng k tạo tương đối sương nên bạn với thể tha hồ sử dụng cùng với các đồ vật lọc ko khí khác.

 

Quạt điều hòa sở hữu độ ồn phải chăng chỉ 19decibel đảm bảo không gian lặng tĩnh trong văn phòng khiến cho việc cũng như phòng ngủ của bạn.

Còn chần chừ gì mà ko có Quạt điều hòa mini xiaomi Micorohoo. Quạt khá nước để bàn 500ml, pin sạc 4000mah tiêu dùng đến 9h, bảo kê sức khỏe qua mùa hè nóng bức gần tới nha khách hàng.

 

Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc và lạ tại Ruby.vn