Chống xuất tinh sớm bằng biện pháp dân gian là cách dùng những bài thuốc và phương thuốc hay được các lương y lưu truyền bằng miệng từ đời này đến đời khác rất hiệu nghiệm. Nhưng trong thực tế thì các phương thuốc này cần có một thời gian dùng thuốc nhất định, hơn nữa việc tìm được một lương y chuyên trị chống xuất tinh sớm như hiện nay là rất khó, chưa kể đến còn phụ thuộc vào cơ địa của bạn, bởi trên thực tế có 10 người sử dụng thì chỉ đến 6, 7 người là được chữa khỏi.

 

 

Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa nam cũng khuyến cáo, ngoài việc sử dụng các bài thuốc là cách chống xuất tinh sớm, thì bạn cũng thể thực hiện một số mẹo chống xuất tinh sớm như:

1. Ngưng lại và tiếp tục


Đây là cách chống xuất tinh sớm khá đơn giản, bạn chỉ cần kiên trì với 4 bước rèn luyện như sau:

+ Tập luyện mỗi bước ít nhất 3 lần trước khi quyết định chuyển sang bước kế tiếp với thời gian là kéo dài 30 phút cho bài tập này.

+ Bao gồm 15 phút để thư giản.

+ Thả lỏng toàn thân và 15 phút để tạo khoái cảm ở dương vật. Cách thức thì tùy vào từng bước.

+ Đầu tiên, bạn ngưng kích thích, sau đó chỉ cần kích thích chậm lại. Cuối cùng, kết hợp thêm những tưởng tượng tình dục.

Khi thực hiện cách chống xuất tinh sớm bằng cách ngưng lại và tiếp tục nửa đầu của các bước giống nhau này, bạn nên nằm thoải mái trên giường, mân mê, vuốt ve khắp cơ thể một cách nhẹ nhàng trong vòng 15 phút, nhưng trừ bộ phận sinh dục.

Trong quá trình thực hiện cách chống xuất tinh sớm này, bạn nên tập trung vào cảm giác của cơ thể và làm mình bình tâm. Đừng quên chú ý đến cơ mu-cụt trong xuốt quá trình này. Sự co thắt và thả lỏng cơ mu-cụt vài lần để gia tăng ý thức về mức độ thả lỏng của nó. Rồi điều khiển cho nó thả lỏng theo ý mình.

 

 

2. Cách chống xuất tinh sớm bằng cách dùng bao cao su


Nếu bạn quá nhạy cảm khi tiếp xúc với “cô bé” của bạn tình, thì việc mang bao cao su cũng là cách chống xuất tinh sớm cực kì hiệu quả giúp làm giảm đi độ kích thích, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn mà nhiều nam giới đã cho biết. Và đây cũng là biện pháp tránh thai, phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm nam khoa rất hiệu quả.

3. Dùng thuốc chống xuất tinh


Ngoài các biện pháp trên, thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chống xuất tinh mà cho hiệu quả rất nhanh chóng và rất hiệu nghiệm như các loại thuốc xịt kéo dài thời gian xuất tinh, các loại thuốc bổ trợ tráng dương cơ thể để kéo dài thời gian quan hệ lâu ra. Tuy nhiên để mua thuốc và dùng thuốc an toàn, tốt hơn hết bạn cần tìm cho mình một địa chỉ mua thuốc chống xuất tinh sớm an toàn, uy tín.

 

Liên hệ để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé!!

0938.06.8228 - 0938.513.631

Giao hàng trên toàn quốc - Bí mật, kín đáo

http://khoedep24honline.com/cach-chong-xuat-tinh-som-bang-bien-phap-dan-gian-48588u.html