Top 10 collagen của Nhật Bản tốt nhất hiện nay. Hiện nay, những sản phẩm bổ sung collagen để giúp cho người sử dụng có thể chăm sóc được sắc đẹp ngày càng được phổ biến hơn. Không chỉ có mặt tại châu Á mà ngay cả châu Âu cũng đang tung ra thị trường rất nhiều các loại thực phẩm chức năng collagen để có thể đáp ứng được cho nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người.

Trong số đó, không thể nào không thể không kể đến những sản phẩm đến từ xứ sở hoa anh đào. Là một trong những nước phát triển nhất trên thế giới thì những sản phẩm tại đây cũng vô cùng chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu để có thêm nhiều sự lựa chọn và biết được ưu điểm của từng loại Collagen Nhật trước khi chọn lựa và sử dụng.

 

1. Collagen De Happy

Khác với nhiều loại khác, Collagen De Happy chỉ được tồn tại dưới dạng nước nhưng chúng cũng là một trong những loại collagen của Nhật Bản được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Việc được tồn tại dưới dạng nước cũng giúp cho cơ thể của người sử dụng có thể dễ dàng hấp thụ được các chất của sản phẩm.

Collagen của Nhật Bản De Happy được được chiết xuất từ những con cá khỏe mạnh sống ở vùng nước sâu và chảy mạnh chất lượng cực cao. Chỉ với dung tích 50ml trong mỗi chai De Happy thì mọi người sẽ được cung cấp 100mg vitamin C, collagen peptide, 2mg vitamin B6, 2mg vitamin B2.

Collagen của nhật bản De happy

2. Collagen Astalift

Với nhiều chức năng khác nhau thì collagen Astalift hiện nay đang có được rất nhiều người tin dùng. Loại collagen Nhật này cũng khá dễ uống với 1000mg collagen, bổ sung nhiều vitamin C, chiết xuất từ ngọc trai của vùng nước ngọt. Không chỉ giúp cải thiện được tình trạng hư tổn của làn da mà chúng còn có khả năng giúp ngăn ngừa được những tác nhân gây hại của ánh nắng. Ngoài ra, thành phần Ceramide còn giúp giữ nước dưới da, tạo sự kết dính cho da.

https://jes.edu.vn/wp-content/uploads/2020/05/collagen-astalift-300x240.jpg 300w, https://jes.edu.vn/wp-content/uploads/2020/05/collagen-astalift-525x420.jpg 525w" alt="Collagen của nhật bản Astalift" width="600" height="480">

Nguồn: https://jes.edu.vn/top-10-collagen-cua-nhat-ban-tot-nhat-hien-nay

 

 

áá