Mình đã giúp con vượt qua những cơn ho, đau rát họng thật đơn giản
Con trẻ mùa này dễ bị ho lắm các Mom ạ. Con mình hồi trước cũng thế. Cả đêm nằm nghe tiếng con ho khù khụ, sáng dậy thì lạc hết cả giọng, mếu máo kêu đau họng, ăn uống trớ hết, nhìn thương lắm.

Trước đó mình cũng cho con dùng dòng Xịt họng keo ong Vitatree rồi, thấy Hãng PR kinh lắm mà dùng lại có vị cay xé, bọn trẻ không thích, mỗi lần dùng đúng như đánh trận luôn, ép mãi mới được.

Có chị đồng nghiệp mách nước dùng Xịt họng keo ong Abipolis ok lắm, lọ tận 30ml mà chỉ có 145k, dùng được 1 tháng lận.

Dùng thử thì thấy vị ngọt dịu thơm mát, mình còn thích huống chi là bọn trẻ. Quan trọng nhất vẫn là hiệu quả. Ưng bụng lắm, con ho hay kêu ngứa họng, hơi đau họng là mình cho dùng luôn, hôm sau thấy đỡ hẳn các Mom ạ.

Nghe hãng giới thiệu nguyên liệu keo ong nhập khẩu từ Ý có vẻ xịn xò phết, thêm cả tinh dầu tràm, tinh dầu gừng thảo dược, đặc biệt an toàn cho trẻ. Cái này mình rất an tâm luôn.

Mình thấy thiết kế của sản phẩm này khá là tiện, bé nghịch quay đủ kiểu mà không bị gãy. Giờ có khi chả cần bảo, bé cũng tự giác xịt thường xuyên. Chai thì nhỏ gọn, tiện dụng mình để trong cặp sách để con có thể dùng ngay tại trường.

Nhất là đợt này đang có dịch Covid – 19 bùng phát, mình mua sẵn luôn mấy lọ cho con và cả nhà dùng để tăng cường sức đề kháng đường hô hấp, “phòng bệnh” vẫn hơn “chữa bệnh” mà.

Thiệt thòi cho bé đầu nhà mình vì lúc đấy chưa biết Abipolis, chứ giờ á, mình chẳng sợ bé thứ 2 bị ho đêm hay rát họng gì cả hehe

Ý kiến mình vậy thôi, các mẹ tham khảo nha, công cuộc chăm con là vất vả nhất các mẹ nhỉ!