Có nên mua ghế matxa với giá thành rẻ không? Có tốt không?

  • 1 lượt xem
  • Bài viết cuối 28 Tháng Sáu
Thảo Quyên đã gửi 31 Tháng Năm

Chức năng của ghế massage toàn thân giá rẻ là gì? 

Giá của ghế massage toàn thân có thể phản ánh được chất lượng và công nghệ sử dụng trên ghế. Đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu và đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Thuật ngữ "ghế massage giá rẻ" đang trở nên phổ biến trên các kênh mạng xã hội bởi vì dòng sản phẩm này phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng hơn so với các dòng sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên, những sản phẩm ghế massage giá rẻ sẽ bị hạn chế về công nghệ và tính năng đi kèm. Thông thường, những dòng ghế giá rẻ sẽ sử dụng con lăn 2D thay vì con lăn 3D, 4D để tác động chuyên sâu hơn lên các nhóm cơ. Đặc biệt, những sản phẩm này sẽ không được tích hợp tính năng đặc biệt như ghế mát xa không trọng lực.

Chỉ được trang bị con lăn 2D trở xuống, túi khí 1 cấp độ và chất liệu da ghế không mềm mại như các dòng cao cấp, ghế massage giá rẻ không sử dụng công nghệ mới nên không thể massage sâu. Ngoài ra, không có chế độ massage không trọng lực và chức năng sưởi ấm nhiệt trong sản phẩm này.

ghe massage

Ghế massage navy của Elipsport chỉ 10tr

Xem thêm những mẫu ghế massage bán chạy tại Elipsport: https://elipsport.vn/tin-tuc/review-ghe-massage-elip_3660.html

Ưu điểm của ghế massage giá rẻ

Các lợi ích của ghế massage giá rẻ là tích hợp nhiều chế độ thư giãn phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau và giúp giảm đau nhức xương khớp. Dòng sản phẩm này có giá bán phù hợp và dễ tìm mua ở các showroom. Ghế massage toàn thân giá rẻ cũng dễ dàng sở hữu được với giá thành rẻ.

Nhược điểm của ghế massage giá rẻ

Ghế không cung cấp massage toàn thân hoặc toàn diện, chỉ giúp giảm căng thẳng và thư giãn. Tuy nhiên, sản phẩm này có thể dễ dàng bị hao mòn theo thời gian và chế độ bảo hành ngắn. Sản xuất của nó tràn lan trên thị trường và khó để kiểm soát chất lượng. Thiết kế của ghế có kích thước lớn và không được đánh giá cao về thẩm mỹ. Công nghệ massage 2D chỉ sử dụng hệ thống con lăn tác động tại một vị trí cố định trên cơ thể, không di chuyển linh hoạt và không cung cấp massage chuyên sâu như công nghệ 3D hoặc 4D.

Vậy có nên mua ghế massage giá rẻ không?

 

Câu hỏi "Nên mua ghế massage giá rẻ hay không?" có câu trả lời phụ thuộc vào khả năng tài chính của mỗi người. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn đầu tư vào một sản phẩm chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn, thì nên suy nghĩ kỹ trước khi mua ghế massage giá rẻ. Thay vì chi tiêu tiền vào một sản phẩm có giá trị thấp, bạn nên cố gắng để sở hữu một sản phẩm chất lượng hơn. Nhiều nhà sản xuất đã hiểu được nhu cầu của khách hàng và cung cấp những sản phẩm giá phổ thông với chất lượng tốt, đảm bảo hiệu quả massage toàn thân và sử dụng lâu bền với giá thành hợp lý.

 

Nếu bạn là một người tiêu dùng thông minh, thì bạn sẽ tập trung vào chất lượng sản phẩm trước khi quan tâm đến giá cả. Vì vậy, bạn sẽ hiểu rằng chất lượng và giá tiền là hai yếu tố đồng điệu với nhau. Nếu sản phẩm có tác dụng tốt cho sức khỏe, thì bạn nên đầu tư vào nó vì sức khỏe là điều quan trọng nhất. Khi có sức khỏe tốt, chúng ta sẽ có nhiều cơ hội để kiếm tiền. Do đó, nếu bạn muốn mua một chiếc ghế massage toàn thân với giá phải chăng nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu về massage, thì hãy lựa chọn sản phẩm đó thay vì tìm kiếm một sản phẩm rẻ ít có tác dụng. Hãy chọn sản phẩm với giá tốt hơn là giá rẻ.

 

Mua ghế massage Elipsport tại: 

  • Địa chỉ: 1A Hoàng Trọng Mậu, P. Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Sdt: 18006854

Website: https://elipsport.vn/ghe-massage/

1 bài viết
Bạn muốn gửi trả lời ? Hãy đăng nhập trước. Nếu chưa có tài khoản vào diễn đàn, hãy đăng ký
 

Chủ đề cùng danh mục

Chọn ngày  
Tháng Chín 2023 September
24
Chủ Nhật
 
Năm Quý Mão
Tháng Tân Dậu
Ngày Ất Dậu
Giờ Bính Tí
10
Tháng Tám (ÂL, Đ)
Sunday
Ngày Ngọc Đường hoàng đạo
Ngũ hành nạp âm Tuyền Trung Thủy (Nước giữa suối)
Trực Khai
Nhị thập bát tú Sao Phòng
Tuổi xung Kỷ Mão, Đinh Mão

Danh sách sao:
Trực Tinh Đại cát, giải được sát tinh
Nguyệt Đức Hợp Tốt chung, kỵ kiện tụng
Thiên Thành Tốt chung
Quan Nhật Tốt chung
Ích Hậu Tốt chung, nhất là cưới hỏi
Kim Thần Thất Sát Đại hung, lấn át cả Sát Cống - Trực Tinh - Nhân Chuyên
Nguyệt Hình Xấu mọi việc
Phủ Đầu Sát Kỵ khởi tạo
Trùng Phục Kỵ giá thú, an táng
Nguyệt Kiến Chuyển Sát Kỵ động thổ
Tiểu Hồng Sa Xấu mọi việc

Giờ hoàng đạo:
Dần(3-5h), Mão(5-7h), Mùi(13-15h), Dậu(17-19h)
Giờ hắc đạo:
Sửu(1-3h), Tị(9-11h), Thân(15-17h), Hợi(21-23h)
Tiết khí:
Giữa Thu phân (giữa thu) và Hàn lộ (mát mẻ)
Lưu ý sức khỏe:
Người sinh ra trong tiết Thu Phân có tố chất vượng Kim nên tâm lý và tính cách cứng rắn, quyết đoán, thông minh, tác phong mau lẹ, nghĩa khí. Nhiều người có thể sống nội tâm, cô độc, ít bạn bè và tâm lý có thể độc đoán, bảo thủ...Đối với những người mệnh lý cần bổ sung năng lượng Kim thì khi chuyển sang tiết khí này sức khỏe của họ tốt, cảm thấy dễ chịu, tâm lý phấn chấn, trí tuệ mẫn tiệp và có sự tập trung cao độ trong công việc nên dễ thu được thành quả cao trong sự nghiệp. Những người mệnh lý kỵ hành Kim gặp tiết khí này thì sức khỏe suy giảm, tâm lý cô độc, sự nghiệp và tài vận đều trì trệ.
Lưu ý: Ngày/giờ/sao tốt xấu được đưa ra theo kinh nghiệm của người xưa, chỉ có ý nghĩa tham khảo. Hãy căn cứ chủ yếu vào hoàn cảnh, điều kiện cụ thể để đưa ra các quyết định!
HÀ NỘI
 
TP HỒ CHÍ MINH
Nguồn: weatherzone.com.au
  • Chỉ số khối cơ thể (Body Mass Index - BMI) - được dùng để đánh giá mức độ gầy hay béo của một người.
  • Chỉ số khối cơ thể của một người tính bằng cân nặng của người đó (kg) chia cho bình phương chiều cao (mét).
  • Theo WHO, người lớn có BMI trong phạm vi [18.50 - 24.99] là người bình thường. Dưới 18.5 là gầy, trên 25 là người béo và trên 30 là béo phì.
TỶ GIÁ
Cập nhật: 01/01/0001 12:00:00 SA
Nguồn:
Ngoại tệ Mua Mua CK Bán
 
GIÁ VÀNG MIẾNG SJC 9999
Cập nhật:
Nguồn:
Tỉnh/TP Mua Bán