Mấy năm gần đây,Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ được rất nhiều chị em quan tâm và sử dụng. Vậy tại sao dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ lại được quan tâm nhiều như vậy. Và liệu có nên bọc răng sứ thẩm mỹ hay không lại được nhiều chị em quan tâm. Nhận thấy vấn đề đó, bài viết sau đây, chia sẻ chi tiết về lợi ích của dịch vụ bọc răng thẩm mỹ tại những cơ sở uy tín để các chị em lựa chọn, nhằm có được lựa chọn ưu việt và đúng đắn nhất nhé. 
[​IMG]
Có nên bọc răng sứ không
 1. Bọc răng sứ là gì?
Bọc răng sứ chính là dịch vụ phục hình răng thẩm mỹ nhờ sử dụng mão răng giả bằng sứ để bao trùm lên răng thật. Nó có tác dụng là 1 chiếc răng mới cho người dùng, vừa thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo việc ăn nhai.
Ngoài ra, dịch vụ bọc răng sứ còn có tác dụng vô cùng hiệu quả cho những ai có hàm răng móm hay hô nhẹ, để điều chỉnh về đúng khớp cắn. Răng sứ có màu sắc tươi sáng như răng thật nên mang đến hàm răng mới trắng sáng và chắc khỏe.

2. Vậy có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?
Câu trả lời là là có trong trường răng bị sâu, bị vỡ 1 phần hay răng bị xỉn màu, hô, móm nhẹ hay quá thưa, khấp khểnh...Những trường hợp này sau khi bọc răng chắc chắn có diện mạo mới, hàm răng đẹp hơn, chắc khỏe và ăn nhai tốt hơn.
Ngoài ra, bọc răng sứ thẩm mỹ cũng có rất nhiều những lợi ích tuyệt vời như sau:

 • Khắc phục bệnh lý răng miệng như răng sâu phải triệt tủy, răng bị vẩu nhẹ, móm nhẹ hay sứt gãy mà vẫn còn chân răng
 • Răng bị xỉn màu muốn trắng sáng
 • Răng hô, móm nhẹ chỉnh về đúng khớp cắn
 • bảo vệ hiệu quả răng thật bên trong
 • Phục hồi chức năng nhai
 • Cải thiện giọng nói
 • Mang lại hàm răng trắng đẹp tự nhiên, mà nhiều người hằng ao ước
 • Khuôn mặt trở nên thanh tú, xinh đẹp với nụ cười rạng rỡ.

[​IMG]
Lợi ích bọc răng sứ là gì?3, Bọc răng sứ có đau không?

 • Hiện nay kỹ thuật bọc răng sứ hiện đại không gây đau nhức hay khó chịu. Khi thực hiện quá trình bọc răng các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm gây tê trong quá trình thực hiện.
 • Quy trình bọc răng sứ nhanh chóng, sau khi thăm khám, mài cùi và lẫy mẫu răng. chỉ 3-5 ngày là đã được lắp hoàn chỉnh răng sứ rồi.

4. Bọc răng sứ có nguy hiểm không?
Ngoại trừ những người không được bọc răng sứ thẩm mỹ như trẻ dưới 17 tuổi, răng chân yếu hay mất răng… thì không trồng được răng sứ. Chứ bọc răng sứ đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người sử dụng luôn ạ.
[​IMG]
Bọc răng sứ có nguy hiểm không?
Trên đây chính chia sẻ đảm bảo bọc răng sứ an toàn, hiệu quả, những ai gặp vấn đề răng miệng có thể tham khảo, nhằm có được hàm răng trắng sáng, đẹp tự nhiên nhất.
Xem thêm: Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất