Trung Quốc hiện đang là nước thu hút các bạn trẻ tìm đến để học tập, làm việc. Bên cạnh khả năng phù hợp về văn hóa giữa phương Tây và phương Đông, Trung Quốc còn được xem có nền kinh tế phát triển trên thế giới, có nền giáo dục tiên tiến, được nhiều học sinh mong muốn học tập.

Các chương trình đi du học nghề ở Trung Quốc được đánh giá là phù hợp với các bạn đang có mong muốn đi du học nhưng kết quả học tập không cao, khó theo chương trình du học khác.

Nếu bạn tốt nghiệp bậc cấp 3 cho tới dưới 33 tuổi đều tiến hành đăng ký tham gia đi du học nghề Trung Quốc. Du học sinh yên tâm khi học ở Trung Quốc bởi đây là chương trình đào tạo phối hợp giữa địa phương, doanh nghiệp cùng với cả trường đại học ở Trung Quốc thực hiện.

Việc thiết kế chương trình tới 80% thực hành, còn lý thuyết chỉ có 20% giúp học viên có tay nghề thành thạo nhanh chóng. Hiện, lượng thực hành của các sinh viên đi du học nghề ở Trung Quốc khoảng 4.000 tới 6.000 tệ/tháng. Tùy vào năm học mà sẽ tăng.

Vừa làm vừa học và có được thu nhập cao là mong muốn của hầu hết mọi người. Hơn nữa, chi phí sinh hoạt ở Trung Quốc tương đối thấp, đặc biệt là có hỗ trợ về sinh hoạt. Với các sinh viên đi du học nghề được hỗ trợ miễn phí nhiều thứ nên chi phí chi phí sinh hoạt khoảng 1.500 tệ/tháng.

Các ngành nghề đi du học ở Trung Quốc rất đa dạng và phong phú gồm có Hán ngữ, kế toán, công nghệ điện tử, thương mại điện tử, công nghệ cơ khí và chế tạo, ….

Học TESOL quốc tế TPHCM rất thiết thực và cần thiết cho nhu cầu nhân sự và nguồn lực tạo ra giáo viên trẻ năng động và tài năng trong những năm gần đây. Dự đoán thống kê cho thấy lao động Mỹ luôn được chào đón ngành giảng dạy Tiếng Anh tăng 9% từ 2020 trở đi và tiếp tục tăng hằng năm nếu không có sự xuất hiện đại dịch Covid-19 mọi thứ vãn rất trơn tru và tiếp tục gia tăng.

> dich vu lam bang gia uy tin o tphcm

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm học Tesol Quốc tế uy tín AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu... Hầu hết để các bạn trở thành giảng viên thực t hụ trên bục giảng vai trò giảng viên tiếng anh cần rất nhiều nguyên luieju để có thể mang lại sự thành công cho giáo viên tiếng anh

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những lý thuyết và xây dựng cho lớp học luôn sinh động là những gì mà AIT TESOL luôn mang đến cho các học viên tham gia khóa chương học đào tạo tesol tại tphcm. AIT luôn mang tới các phương pháp giảng dạy thông tin, hệ thống giảng dạy đều của phương tây do các giáo viên nước ngoài phụ trách và trực tiếp đứng lớp. Sự kết hợp từ nền GD tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp TESOL giá trị quốc tế do AIT là chứng chỉ quốc tế bạn có thể mang bất kỳ đâu trên thế giới xem tiếng Anh là ngôn ngữ bổ sung hoặc ngôn ngữ thứ hai bạn đều có cơ hội thể hiện cho công việc giảng dạy tiếng Anh.

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu uy tín tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 - Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình