1. Làm sạch sinh sản

Làm sạch khả năng sinh sản giúp làm sạch toàn bộ hệ thống sinh sản và tăng lưu thông đến các cơ quan sinh sản. Bắt đầu điều trị ống dẫn trứng tự nhiên của bạn nên bắt đầu với việc làm sạch khả năng sinh sản . Các loại thảo mộc trong việc làm sạch này được hấp thu vào cơ thể và đi làm việc ở những nơi mà họ cần. Fertility Cleansing tạo ra một "slate sạch" trong cơ thể giúp cơ thể để đáp ứng và sử dụng các biện pháp tự nhiên khác tốt hơn.

 

=>>>>Nhận tư vấn của bác sĩ phòng khám thiên hòa tại địa chỉ 73 trần duy hưng

 

  1. Massage bụng hoặc sinh sản

Massage là một liệu pháp tự nhiên có thể giúp hỗ trợ sức khoẻ của ống dẫn trứng. Massage giúp làm tăng lưu thông và phá vỡ adhesions. Massage cung cấp một lựa chọn không xâm lấn tuyệt vời cho phụ nữ bị tắc vòi trứng.

 

Có bốn lựa chọn cho massage khi nói đến hỗ trợ sức khỏe ống dẫn trứng. Bạn có thể tìm một chuyên gia trị liệu xoa bóp chuyên về xoa bóp bụng (hay khám phá Clear Passages để điều trị ống dẫn trứng chuyên khoa), tham khảo ý kiến ​​bác sĩ Mercier hoặc bác sĩ phẫu thuật ổ bụng ở Mayan , hoặc bạn có thể học cách áp dụng Self Fertility Massage ™ ở nhà .

 

Lợi ích của việc Massage cho ống dẫn trứng:

 

Giúp cơ thể để làm sạch ống dẫn trứng bị tắc nghẽn

Massage giúp phá vỡ mô sẹo

Hỗ trợ tuần hoàn tăng lên trong quá trình loại bỏ mô

Giúp giảm viêm

Giúp cơ thể để nới lỏng mô chặt chẽ hoặc xoắn

 

 

  1. Liệu pháp thảo dược

 

Có rất nhiều loại thảo mộc đã được sử dụng để giúp hỗ trợ sức khoẻ của ống dẫn trứng. Thuốc thảo dược phân loại các loại thảo mộc theo các loại hành động khác nhau. Khi làm việc để cải thiện sức khoẻ của ống dẫn trứng, có 4 hoạt động chính mà chúng tôi muốn tập trung, đó là như sau ...

 

Kháng sinh: Các loại thảo mộc hoạt hóa kháng sinh giúp loại bỏ bất kỳ nhiễm trùng nào có thể tồn tại trong hệ thống sinh sản hoặc ống dẫn trứng. Hỗ trợ chức năng miễn dịch với các loại thảo mộc kháng sinh có thể rất quan trọng nếu có tiền sử PID, STDs, phẫu thuật màng phổi, hoặc nội mạc tử cung.

 

Chống viêm: Các loại thảo mộc chống viêm giúp làm giảm chứng viêm, giảm đau và làm giảm việc sản sinh sẹo. Nếu viêm vẫn tồn tại trong hoặc xung quanh các ống dẫn trứng, mô sẹo có thể hình thành.

 

Tuần hoàn: Có những loại thảo mộc giúp tăng lượng máu chảy qua các cơ quan sinh sản. Sự lưu thông lành mạnh đến các cơ quan sinh sản là rất quan trọng để làm lành các ống dẫn trứng. Điều này là do máu tươi khỏe mạnh sẽ mang lại các chất dinh dưỡng quan trọng, các enzyme và oxy để chữa bệnh cho tế bào. Một khi các tế bào đã sử dụng hết những gì họ cần và đã đổi mới hoặc đã thay thế những tế bào cũ bị hư hỏng hoặc không lành mạnh, các chất thải trao đổi chất (mô bị hỏng) được lấy ra khỏi cơ thể.

 

Cân bằng Hormone: Hãy nhớ rằng cân bằng nội tiết tố là cần thiết cho chức năng ống dẫn trứng đúng cách. Khi làm việc để hỗ trợ sức khoẻ của ống dẫn trứng, chúng tôi luôn muốn bao gồm một số loại thảo mộc có hỗ trợ cân bằng nội tiết tố.