NGUYÊN NHÂN GÂY HIỆN TƯỢNG KHÔ ÂM ĐẠO Ở PHỤ NỮ

1. Thụt rửa âm đạo quá sâu

2. Chế độ ăn uống không cân bằng

3. Rối loạn nội tiết tố

4. Viêm âm đạo

5. Suy giảm estrogen

6. Nhiễm trùng đường sinh dục

KHÔ ÂM ĐẠO VÀ NHỮNG HỆ LỤY KHÔN LƯỜNG VỀ SỨC KHỎE PHỤ NỮ

Khô âm đạo thực sự là nỗi ám ảnh, muộn phiền mà chị em rất ngại chia sẻ với người khác, thậm chí chậm trễ trong điều trị và gây ra rất nhiều hệ lụy khôn lường sau đây.

 Ám ảnh tâm lí: Khô âm đạo khiến chị em lo lắng, thậm chí ám ảnh nhất là mỗi khi “gần gũi” bạn tình/ chồng; thậm chí có tâm lý trốn tránh vì cảm thấy vô cùng sợ hãi vì đau đớn.

 Dễ viêm nhiễm phụ khoa: Khô âm đạo khiến cho “cô bé“ dễ bị tổn thương, đau rát, sưng tấy, chảy máu sau khi quan hệ. Đồng thời môi trường pH trong âm đạo bị xáo trộn, từ đó tạo điều kiện cho các vi khuẩn/ nấm gây hại xâm nhập, dẫn đến hàng loạt bệnh viêm nhiễm phụ khoa

 Ảnh hưởng đến sinh sản: Khô âm đạo làm trở quá trình thụ thai bởi thiếu chất bôi trơn khiến tinh trùng rất khó di chuyên, không thể vượt qua quãng đường dài để đến gặp trứng được, từ đó làm giảm khả năng thụ thai, gây vô sinh nữ.

 Ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình: Khô âm đạo kéo dài, ảnh hưởng đến cảm xúc của người bạn đời, khiến phái mạnh không được thỏa mãn, khi nhu cầu tình dục không được đáp ứng trong thời gian kéo dài sẽ gây ra những bất đồng, tình cảm rạn nứt nhất là nguy cơ ngoại tình.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MIỀN TRUNG
Thời gian làm việc
 8h00 - 22h00

Hotline bác sĩ tư vấn: 0236 36 11111

Website phòng khám Miền Trung

http://dakhoamientrung.vn

https://dakhoamientrung.vn/kho-am-dao-o-phu-nu-nguyen-nhan-va-cach-cai-thien-nhanh-nhat-da-nang-quang-nam.html

 

280-282 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng