Đối với bệnh lý xương khớp, những cơn đau khớp gây cảm giác khó chịu cho người bệnh, có khi làm mất ăn mất ngủ nhiều ngày, ảnh hưởng sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên trong thời gian qua, Sản phẩm xương khớp Ancoplus đã có mặt trên thị trường để đồng hành giải quyết các vấn đề mà người bệnh xương khớp gặp phải. Cho đến nay, Ancoplus đã được hàng nghìn bệnh nhân trong và ngoài nước tin tưởng, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Mỗi tháng bán ra thị trường hàng chục nghìn sản phẩm xương khớp. Tuy nhiên, những khách hàng mới luôn lo lắng “Ancoplus có thực sự tốt không?”.

Ancoplus là sản phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng hỗ trợ điều trị tận gốc đau nhức xương khớp. Là kết quả của sự kết hợp hoàn hảo từ bài thuốc Nam cổ phương nổi tiếng Thập Toàn Đại Bổ không chỉ giúp cải thiện đau nhức mà còn tập trung vào việc bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phục hồi các chức năng của xương khớp.
Ancoplus hoàn toàn 100% từ thảo dược thiên nhiên, về thành phần gồm có đỗ trọng, độc hoạt, bạch thược, tang ký sinh, tần giao, khương hoạt… được bào chế theo bài thuốc Thập Toàn Đại Bổ. Bên cạnh đó có gia giảm thêm một số thảo dược quý để đạt hiệu quả cao hơn trong quá trình sử dụng. Vì được bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên Ancoplus không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.
Đối tượng sử dụng Ancoplus là:

  • Người mắc các bệnh lý thoái hóa cột sống cổ, thoái hóa cột sống lưng, thoái hóa khớp gối…
  • Người hay đau mỏi tất cả các khớp, đi lại khó khăn (viêm đa khớp), đau nhức khi thời tiết thay đổi
  • Người có nguy cơ mắc bệnh xương khớp: người cao tuổi, phụ nữ sau mãn kinh, người lao động nặng
  • Người ít vận động, công việc phải ngồi nhiều, thường xuyên đau cổ vai gáy

Sản phẩm Ancoplus sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn quốc tế GMP, dây chuyền này giúp giữ được các hoạt chất của thảo dược trong suốt quá trình bào chế. Ancoplus đã được Bộ Y Tế cấp phép và được nhiều chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng cho người bệnh xương khớp.
Nếu bạn có thắc mắc nào về bệnh xương khớp hoặc đang gặp khó khăn trong quá trình điều trị bệnh nhưng không hiệu quả, bạn có thể liên hệ số Hotline: 0866 672 788 để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc của bạn hoàn toàn miễn phí.