Màu tím thể hiện sự mộng mơ, lãng mạn, là biểu tượng của tình yêu tình nghĩa vợ chồng son sắc thủy chung. Và việc sử dụng gam màu tím trong trang trí tiệc cưới cũng được nhiều cặp đôi lựa chọn. Qua bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cách trang trí tiệc cưới tông màu tím sao cho đẹp và ấn tượng nhất nhé!

>>>Bạn có muốn biết về dịch vụ tráp ăn hỏitráp dạm ngõ có giá bao nhiêu tiền tại cưới hỏi trọn gói Venus không?

 

Ưu điểm của màu tím trang trí tiệc cưới tại nhà

Sự trung hòa của sắc tím có thể dễ dàng kết hợp cùng những màu sắc khác khi trang trí đám cưới. Hơn thế nữa, màu tím cũng có ý nghĩa sâu sắc trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân. Sắc tím tượng trưng cho sự thủy chung son sắc trong tình yêu và tình nghĩa vợ chồng.

 

Bạn có thể sử dụng sắc tím của các loài hoa như hoa lan thời thượng, sang trọng hay hoa cẩm tú cầu kiêu sa. Không chỉ sử dụng hoa trang trí không gian bữa tiệc, chúng tôi khuyên bạn nên có sự đồng nhất trong phong cách cũng như gam màu chủ đạo. Bạn có thể sử dụng bó hoa cưới cầm tay tông màu tím hay váy cưới màu tím.

>>Tham khảo thêm: Dịch vụ ăn hỏi trọn gói tại Hà Nội

Sau đây, Venus xin giới thiệu với bạn cách trang trí đám cưới với tông màu tím sang trọng, lộng lẫy với hoa và phụ kiện trang trí lấp lánh.