Cách lựa chọn phương pháp chỉnh nha phù hợp 

Để lựa chọn được phương pháp niềng răng phù hợp, bạn phải xác định được tình hình tài chính và mong muốn của bản thân, để tìm ra bảng giá niềng răng thích hợp.

Mỗi phương pháp chỉnh nha đều có những ưu nhược điểm và đáp ứng những tiêu chí nhất định. 

Tình trạng răng hiện tại

Trên thực tế, mỗi phương pháp đáp ứng tốt hơn cho tình trạng răng nhất định. Do đó, để lựa chọn được phương pháp chỉnh nha hiệu quả nhất, bạn hãy đi khám và nghe tư vấn của các bác sĩ để xác định tình trạng răng hiện tại của mình nhé!

Nhu cầu điều trị

Bước tiếp theo là ưu tiên các nhu cầu của bạn khi nói đến chỉnh nha.Ví dụ: Nếu bạn làm công việc yêu cầu ngoại hình gọn gàng, xinh xắn thì hãy tham khảo các phương pháp niềng răng mắc cài clear. Đối với những bạn tiết kiệm và muốn thời gian nhanh chóng thì phương pháp phanh truyền thống là dành cho bạn.

 

Mỗi phương pháp niềng sẽ đáp ứng những tình trạng răng nhất định

Đơn vị thực hiện 

Đừng coi nhẹ thiết bị chỉnh nha của bạn. Hãy nhớ rằng để được niềng răng là một quá trình dài khoảng 1-2 năm, vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ niềng răng có bác sĩ và chuyên gia tư vấn nhiệt tình, chu đáo sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong suốt quá trình niềng răng.

Ngoài ra, niềng răng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm nên bạn hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn hệ thống, trung tâm nha khoa lớn, có kinh nghiệm, uy tín và đội ngũ chuyên gia giỏi. Các bác sĩ và hệ thống máy móc hiện đại để hệ thống phanh của bạn luôn hoạt động trơn tru!

Bảng giá chỉnh nha

Mỗi phương pháp chỉnh nha đều có những mức giá khác nhau.Tham khảo bảng giá của các trung tâm nha khoa hoặc đến trực tiếp bác sĩ để được tư vấn chi tiết hơn.