Cách dưỡng kích màu môi sau xăm hiệu quả

ví như nhiều bạn chưa thực sự hiểu rõ về cách Dùng son kích màu môi thì có thể thử áp dụng theo giải pháp được bác sĩ thẩm mỹ chia sẻ dưới đây:

  • Thông thường bạn có thể sử dụng son dưỡng kích màu môi khoảng bằng 3-4 ngày sau khi phun xăm. Những loại son dưỡng cũng có thể Dùng ngay sau khi xăm môi xong nhưng cũng có các loại phải sau 1 tuần mới sử dụng được. Vì vậy khi mua bất kỳ sản phẩm dưỡng môi nào những bạn cũng cần theo ý về thời gian có thể áp dụng nhé!
  • Dùng son dưỡng kích màu môi thì cách mà bạn sử dụng như thế nào rất quan trọng. Những bạn cần phải rửa cho sạch tay & vệ sinh môi thật sạch tránh môi bị viêm nhiễm, sưng to đau kéo dài. Tiếp theo bạn cần Dùng tay thoa son dưỡng kích một lớp mỏng phủ trên môi rồi kết hợp với các động tác tay mát xa nhẹ nhàng để dưỡng chất trong sản phẩm dưỡng thấm nhanh và sâu qua môi. Nhiều bạn cần nhớ là thoa & để như thế càng lâu càng tốt nên không cần rửa lại gì cả.
  • các bạn cần chú ý tần suất áp dụng son dưỡng kích màu môi bởi không phải cứ thoa những lần trong ngày mới tốt. Nhiều chuyên gia khuyên rằng những bạn chỉ nên sử dụng son dưỡng kích màu sau khi xăm bằng 2-3 lần/ ngày, nhất là tối trước khi ngủ.

Bạn cần rửa tay sạch trước khi thoa son kích màu môi lên môi Bạn cần rửa tay sạch trước khi thoa son kích màu môi lên môi

câu hỏi một số người quan tâm: Xăm môi cử ăn đồ nếp bao lâu?

Cách chọn lựa son dưỡng kích màu môi chất lượng

Việc Dùng son dưỡng kích màu môi sau xăm môi là khá phổ biến nên một số bạn cần biết cách chọn mua đc loại son nào chất lượng để đảm bảo an toàn cho môi & môi lên màu sang trọng tự nhiên nhất.

dưới đây là những tiêu chí cách chọn son kích màu môi chất lượng mà cô gái cần biết:

chọn lọc son dưỡng từ thương hiệu nổi tiếng, có uy tín

Hiện nay cũng có khá các sản phẩm son phục vụ cho việc kích màu môi hậu phun xăm môi. Cô gái nên lựa chọn những sản phẩm bằng thương hiệu mỹ phẩm có tên tuổi, có uy tín, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thành phần minh bạch, đc phân phối hợp pháp trên thị trường.

>> Top 9 thực đơn dành cho người phun môi

lựa chọn màu son phù hợp với màu mực đã phun lên môi

Son kích màu môi có những màu để bạn cách chọn tương tự như các loại son bình thường mà phụ nữ vẫn thường sử dụng. Trường hợp cảm thấy khó khăn để tuyển lựa được đúng màu son phù hợp với màu môi đã xăm thì các bạn có thể nhờ chuyên viên xăm tư vấn. Cách chọn đúng màu son mới có thể giúp đôi môi sau phun xăm lên màu chuẩn đẹp, tươi tắn, sang trọng.

Bạn cần chọn son dưỡng phù hợp với màu môi sau khi phun xăm Bạn cần cách chọn son dưỡng thích ứng với màu môi sau khi xăm

tuyển lựa son kích màu môi chứa thành phần chiết xuất 100% bằng tự nhiên

Để đảm bảo an toàn cho môi cũng như sức khỏe của bản thân thì phụ nữ cần tìm hiểu kỹ và chọn lọc loại son kích màu môi có thành phần 100% chiết xuất bằng thảo dược tự nhiên, lành tính.

lựa chọn son kích màu môi không chì, không thủy ngân

Không phải loại son kích màu môi nào được bán trên thị trường đều đảm bảo chất lượng. Những sản phẩm kém chất lượng vẫn được bày bán nhan nhãn nên chị em cần chú ý tránh son giả, chứa thành phần thuỷ ngân hay chì gây hại cho làn môi và ảnh hưởng ko tốt đến kết quả xăm.

Như vậy, với một số chia sẻ trên về dưỡng kích màu môi từ viện thẩm mỹ Seoul Center tin rằng đã có thể cung cấp cho chị gái những thông tin hữu ích. Có thể nói, sau khi phun xăm để môi lên màu đẹp tự nhiên thì cần dưỡng kích màu càng sớm càng tốt. Những bạn cần sáng suốt tuyển lựa được màu son dưỡng môi chất lượng bằng thường hiệu uy tín để đảm bảo an toàn, phục hồi tính cho làn da.

bên cạnh đó cũng cần chú ý vệ sinh, quan tâm môi sau xăm tại nhà theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ/ chuyên gia thẩm mỹ có như vậy mới có ca phun xăm thực sự thành công với kết quả khiến phụ nữ hài lòng.

Tham khảo: Xăm môi không nên ăn gì?