Bọc răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, không có mức chi phí cố định cho tất cả trường hợp cũng như tất cả các loại răng sứ.

Chất liệu răng sứ

Chất liệu răng là một trong những yếu tố chính quyết định bọc răng sứ giá bao nhiêu. Với răng sứ được làm bằng kim loại, răng sứ titan sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với răng sứ toàn sứ.

Bên cạnh đó, trong dòng răng sứ toàn sứ cũng chia ra nhiều loại. Những sản phẩm răng sứ cao cấp, được sản xuất và chế tác trên dây chuyền công nghệ hiện đại, xuất xứ từ Đức, Mỹ,… thường giá sẽ nhỉnh hơn so với loại răng sứ thường. Bởi vì, chúng không chỉ cứng chắc, bền, an toàn, khi lắp đặt có độ chính xác cao, mà còn sở hữu tính thẩm mỹ tuyệt vời, màu sắc, độ trơn bóng như thật. Ngoài ra, còn được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng đến 15 năm.

Giá răng sứ bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào chất liệu răng sứ
Giá răng sứ bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào chất liệu răng sứ

Số răng thực hiện

Tại nhiều nha khoa hiện nay, bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền cũng liên quan trực tiếp đến số lượng răng sứ thực hiện. Để ưu đãi cho khách hàng, khi bọc răng sứ thẩm mỹ nhiều răng, chi phí sẽ giảm xuống so với bọc răng sứ thẩm mỹ một răng.

Thông thường, số tiền chênh lệch nếu bọc răng sứ một răng và bọc răng sứ 10 răng, 16 răng hoặc 20 răng,… sẽ rơi vào khoảng từ 1- 3 triệu đồng/ răng. Do đó, làm càng nhiều, khách hàng càng tiết kiệm.

Số răng thực hiện cũng ảnh hưởng đến giá bọc răng sứ
Số răng thực hiện cũng ảnh hưởng đến giá bọc răng sứ

Nha khoa điều trị

Mỗi nha khoa sẽ áp dụng mức bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu khác nhau. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả, cũng như quyền lợi bản thân bạn nên chọn những nha khoa thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản và trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, có chính sách bảo hành tốt.

Tuyệt đối, không nên ham rẻ mà chọn các nha khoa kém chất lượng. Rất nhiều trường hợp đã rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”, đã không đẹp lại còn bị đau đớn, viêm nướu, viêm tủy, hôi miệng, hỏng răng thật,… Thậm chí là nguy cơ mất răng vĩnh viễn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ ở các nha khoa khác nhau sẽ có mức giá khác nhau
Bọc răng sứ thẩm mỹ ở các nha khoa khác nhau sẽ có mức giá khác nhau