Tường thuật trận đấu như cú đúp trong hiệp hai của Erin Cuthbert giúp Chelsea giành quyền kiểm soát bảng D ở Champions League nữ; Sam Kerr cũng là mục tiêu của The Blues; Đội của Emma Hayes hiện đang đứng đầu nhóm của họ, thay thế Hacken, đội tụt xuống vị trí thứ hai


Cú đúp trong hiệp hai của Erin Cuthbert đã giúp Chelsea giành chiến thắng 3-1 trước BK Hacken để đưa đội bóng của Emma Hayes đứng đầu bảng D tại Champions League dành cho nữ.

Một tuần sau trận bế tắc 0-0 đáng thất vọng trước đội bóng Thụy Điển tại Stamford Bridge, Chelsea đã tiến bộ hơn rất nhiều, mặc dù bị cầm chân ngay sau bàn mở tỷ số ở phút thứ 14 của Sam Kerr.
Clarissa Larisey san bằng phong cách ngoạn mục 12 phút sau đó, thực hiện cú đánh đầu vượt qua Zecira Musovic ở cột dọc gần của cô ấy từ đường tạt bóng chính xác của Monica Jusu Bah, trước khi The Blues tận dụng tốt hơn sau giờ nghỉ.

Nếu hiệp đầu tiên được đặc trưng bởi sự kiểm soát bóng mà không xâm nhập thì hiệp hai lại hoàn toàn khác khi Cuthbert thể hiện sự đĩnh đạc và chính xác để đảm bảo Chelsea kết thúc năm dương lịch với một chiến thắng chào mừng.

Tiền vệ này chọn vị trí ở phút 51 và thực hiện cú dứt điểm chéo góc vào góc xa trước khi đột phá vào vòng cấm 15 phút sau đó, liên kết thông minh với Kerr và chuyền bóng bên dưới Jennifer Falk.

Đọc thêm>> tại link xem bong da
kênh xôi lạc
link 90phut