Vụ việc bé trai 13 tuổi ở TP.HCM đạp xe đến tận 200km để gặp bạn gái ở Cần Thơ khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Các bậc phụ huynh được phen ‘giật mình’ vì trẻ con bây giờ yêu đương sớm quá, thế nhưng sự thật không hẳn là như vậy. Cậu bé trong vụ việc đã tiết lộ với 1 Youtuber lý do mình đi xa như vậy, hóa ra là vì… tiền các mẹ ạ. Cậu bé quen bạn gái 12 tuổi qua mạng xã hội, cả 2 chuyện trò 1 thời gian rồi cô bé này mạnh dạn nhờ cậu nạp dùm thẻ điện thoại 160.000 đồng, hứa hẹn về Cần Thơ sẽ trả. Thế là chàng trai tuổi 13 lên đường đi đòi tiền.

Trước đó vào tối 5/5, trong lúc tuần tra an ninh trật tự trên địa bàn, Công an xã Trường Long đã nhìn thấy em T. mặc áo học sinh đi xe đạp, đeo balô, có biểu hiện mệt mỏi, nên dừng xe kiểm tra.

Qua thăm hỏi, em T. cho biết em đã trốn gia đình đi xe đạp từ nhà ở phường 15, quận Tân Bình (TP.HCM) xuống nhà bạn gái tên V. (sinh năm 2010, trú tại ấp Trường Ninh A, xã Trường Long). Cả 2 trước đó có quen biết nhau qua mạng xã hội.

Xem thêm: https://www.webtretho.com/p/khong-phai-vi-yeu-be-trai-13t-dap-xe-200km-gap-ban-gai-de-doi-160k-tien-nap-card-dien-thoai