Cầu thang sắt nghệ thuật với thiết kế sang trọng, thanh lịch hiện rất được ưa chuộng. Tuy xuất hiện từ khá lâu về trước nhưng cầu thang sắt mỹ thuật vẫn chứng tỏ được sức hút của riêng mình. Một trong những điều đang được khá nhiều người quan tâm đó là chi phí lắp đặt cầu thang sắt như thế nào, có đắt không. Sau đây Sắt Mỹ Thuật Việt sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

mau-cau-thang-sat-nghe-thuat-dep-STV-MT021.jpg

 Cầu thang sắt có cấu tạo gồm:
- Lan can sắt: sử dụng sắt vuông đặc kết hợp lập là và phụ kiện trang trí. Lan can sắt có thể dạng chân tiện rời hoặc dạng phên
- Tay vịn cầu thang: có thể sử dụng tay vịn sắt hoặc tay vịn gỗ.


Để tính toán mức giá cầu thang sắt cần dựa trên các yếu tố về kiểu dáng chất liệu, thông số kỹ thuật, cấu tạo... Trong đó giá phần chân tiện sắt sẽ phụ thuộc vào: kích cỡ sắt, loại chân tiện và công nghệ phun sơn.
Phần hoa văn uốn và hoa lá trang trí cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá cầu thang sắt mỹ thuật. Cầu thang sắt càng sử dụng nhiều họa tiết trang trí thì giá càng cao.
Tùy thuộc vào loại gỗ sử dụng và kích thước tay vịn mà giá lan can sắt cũng sẽ thay đổi.


Đối với những mẫu cầu thang sắt đơn giản sẽ có giá từ 900.000đ - 1.700.000đ/m
Những mẫu cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp vơi nhiều họa tiết hoa lá trang trí sẽ có giá cao hơn, thường sẽ từ 1.600.000đ - 4.000.000đ/m.
Trên đây là báo giá chung của lan can cầu thang sắt nghệ thuật. Để báo giá cầu thang sắt mỹ thuật chi tiết cho từng mẫu mã chúng tôi cần có thông số mẫu mã cụ thể và phải khảo sát công trình thực tế. Căn cứ theo sở thích, không gian cũng như điều kiện kinh tế mà chúng tôi sẽ tư vấn giúp gia chủ lựa chọn mẫu mã sao cho phù hợp. Sau cùng chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết đến khách hàng theo mẫu cầu thang được lựa chọn.

Bạn cần tư vấn báo giá cầu thang sắt một cách cụ thể vui lòng liên hệ:
Sắt Mỹ Thuật Việt
Địa chỉ: Sáp Mai - Võng La - Đông Anh - Hà Nội
Hotline: 0961 077 333
Website: https://satmythuatviet.vn/