Tôi luôn nghĩ máy chạy bộ là để chạy. Nhưng gần đây, khi tôi đang chạy trên máy của tôi và đếm số phút cho đến khi tôi có thể tắt thiết bị nổ, tôi đã thấy ngày càng nhiều phụ nữ thực hiện lunges, xáo trộn bên hông và các bài tập khác của họ thường dành cho phòng tập thể dục sàn nhà. Chắc chắn, phụ nữ trông khá hài hước, nhưng cũng khá xấu. Ý tôi là, những động tác tập luyện của họ có vẻ giết người và những người phụ nữ chắc chắn không thấy chán như tôi cảm thấy.

Vì vậy, tôi đã khai thác sức mạnh được chứng nhận và chuyên gia điều hòa Mike Donavanik  cho các bài tập máy chạy bộ tốt nhất bạn có thể thực hiện 1) mà không cần chạy và 2) mà không bị gãy cổ. Các động tác sẽ tăng cường toàn bộ cơ thể của bạn và tăng nhịp tim để đốt cháy lượng calo điên cuồng. Hãy thử thực hiện các bài tập này mà các bản demo của Donavanik trong các video bên dưới, trước, sau hoặc thậm chí thay vì chạy thường xuyên của bạn.

1. Phổi
Đi bộ Làm phổi đi bộ trên sàn phòng tập thể dục của bạn là không thể. Không bao giờ có đủ chỗ, và cô gái trên điện thoại di động của cô không có manh mối nào cô ấy đứng ngay trên đường của bạn. Thực hiện chúng trên máy chạy bộ sẽ loại bỏ các chướng ngại vật để bạn có thể tập trung vào việc di chuyển và tận dụng tối đa mọi bước nhảy đốt cháy chân. 
Cách làm: Đứng hai chân rộng bằng hông và tăng tốc độ của máy chạy bộ lên đến 3 dặm / giờ (bạn có thể điều chỉnh điều này khi cần thiết). Giữ hai bàn tay nắm chặt với nhau ở ngang ngực, bước về phía trước bằng chân phải và hạ thấp cơ thể cho đến khi đầu gối phải của bạn bị uốn cong ít nhất 90 độ. Sau đó, vươn lên và đưa chân về phía trước để bạn tiến về phía trước, xen kẽ hai chân với mỗi bước. Để tập trung vào glutes và hamstrings của bạn, đặt máy chạy bộ ở độ nghiêng năm phần trăm.

2. Shuffles
Side Shuffles Side hoạt động cả đùi trong và ngoài của bạn, đồng thời làm săn chắc bắp chân và tăng gấp đôi như một bài tập tim mạch. 
Cách làm: Đứng sang một bên trên máy chạy bộ với đầu gối hơi cong, và đưa tốc độ lên đến giữa 3 và 5,5 dặm / giờ. Thực hiện xáo trộn bên nhanh và nhanh, đảm bảo hạ cánh nhẹ nhàng trên các quả bóng của bàn chân của bạn. Đổi bên.

3. Low (Squat) Side Shuffles
Bài tập này hoạt động rất tốt với cú đánh trung gian khó đánh của bạn về cơ bản, mông của bạn. Tốt đẹp. 
Cách làm: Đứng sang một bên trên máy chạy bộ, và vào tư thế ngồi xổm, giữ ngực của bạn và niềng răng cốt lõi. Mang tốc độ lên tới 1 đến 2 dặm / giờ. Giữ nguyên tư thế ngồi xổm, bước về phía trước máy chạy bộ bằng chân gần nhất, sau đó đi theo bằng chân đối diện. Đổi bên.

4. Đi bộ ván
và bạn nghĩ rằng ván truyền thống là thô. Biến thể này hoạt động ở phía trước vai của bạn như không có ai khác, trong khi buộc các chất ổn định của bạn phải làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết. 
Cách thực hiện: Đặt máy chạy bộ thành 1 đến 2 dặm / giờ, sau đó đi bộ phía sau máy chạy bộ và vào tư thế plank, hai tay đặt bên cạnh đế của máy chạy bộ. Giữ cơ thể của bạn theo một đường thẳng từ đầu đến gót chân, đặt tay lên băng máy chạy bộ và đưa tay về phía trước trong suốt thời gian tập luyện.

5. Những người leo núi ngược
Trong khi một người leo núi truyền thống sẽ làm việc toàn bộ cơ thể của bạn, biến thể này chú trọng hơn vào việc đá chân của bạn trở lại, trái ngược với việc lái đầu gối của bạn vào. Đó là tin tốt nếu bạn đang cố gắng điêu khắc lưng của bạn. 
Cách thực hiện: Đặt máy chạy bộ thành 1 đến 2 dặm / giờ, sau đó đi bộ phía sau máy chạy bộ và vào tư thế plank, quay mặt ra khỏi máy. Bàn chân của bạn nên ở hai bên của đế máy chạy bộ và hai tay đặt trên sàn. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy đặt chân lên máy chạy bộ và lái một đầu gối vào ngực khi chân còn lại duỗi ra. Đổi chân trong suốt thời gian tập luyện.

6. Đi bộ cua
Có lẽ bạn chưa thực hiện đi bộ cua từ khi tập thể dục ở trường, nhưng nó vẫn là một bài tập tuyệt vời. Làm điều đó trên một máy chạy bộ, và nó sẽ làm việc hamstrays, glutes, cơ tam đầu và cốt lõi của bạn như điên. 
Cách làm: Đặt máy chạy bộ thành 1 đến 2 dặm / giờ, sau đó đi bộ phía sau máy chạy bộ và vào vị trí cua. Đặt hai tay của bạn ở bên cạnh đế của máy chạy bộ, quay mặt ra khỏi máy chạy bộ và quay lưng xuống đất. Giữ chân phẳng trên sàn và hông nâng cao, đặt tay lên đai máy chạy bộ và đưa tay về phía trước.

7. Đẩy máy chạy bộ Đẩy
xe trượt tuyết có trọng lượng là một bài tập thử thách nghiêm trọng. Bằng cách tắt máy chạy bộ của bạn và chạy về phía trước, bạn có thể bắt chước chuyển động đó. Tuy nhiên! Không phải tất cả các đai máy chạy bộ có thể di chuyển khi tắt máy chạy bộ. Vì vậy, nếu bạn gặp khó khăn khi di chuyển đai, hãy ngừng cố gắng và chuyển sang một bài tập khác. 
Cách làm: Dừng máy chạy bộ và kéo thẻ khẩn cấp. Đứng trên máy chạy bộ, và nắm chặt tay cầm bằng cả hai tay và giữ khuỷu tay hơi cong, đưa hai chân về phía trước để bạn đẩy đai máy chạy bộ trở lại bằng chân.

8. Pushline nghiêng
Bạn sẽ không bao giờ phải lùng sục phòng tập thể dục để có một băng ghế miễn phí để thực hiện lại động tác đẩy nghiêng. 
Cách làm: Tắt máy chạy bộ và đứng trên đế bên của máy chạy bộ, với hai tay trên đỉnh tay cầm của máy chạy bộ. Cơ thể của bạn nên tạo thành một đường thẳng từ gót chân đến đầu của bạn. Cong khuỷu tay của bạn để thực hiện một động tác đẩy, đưa ngực xuống hết cỡ để chạm vào các thanh / bàn điều khiển của máy chạy bộ. Tạm dừng, sau đó đẩy ngược lên. Để tập trung vào cơ tam đầu của bạn, giữ cho khuỷu tay của bạn chặt hơn sang hai bên của cơ thể.

Đình Vũ - Bán máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, ghế massage, giàn tạ đa năng, dụng cụ thể hình chính hãng, uy tín, giá rẻ nhất.