bao quy đầu 152 xã đàn
4 phương pháp điều trị bệnh hẹp bao quy đầu ở trẻ em
Chữa bệnh hẹp mà không cần phẫu thuật không cần phẫu thuật bao gồm đau đầu ở nhà, kết hợp các phép thuật tuyệt đẹp ở trẻ em. Trong khi đó, nóng và cắt bao quy đầu là hai dạng can thiệp bên ngoài được thực hiện trong bệnh viện.

Chia sẻ:

>>> cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

>>> thẩm mỹ viện vùng kín

>>> màng ngăn âm đạo

1. Phương pháp điều trị hẹp
Ưu tiên các biện pháp bảo tồn ít đau là khuyến nghị của các bác sĩ trong điều trị thu hẹp của bao quy đầu. Nếu các biện pháp thực hiện tại nhà không mang lại kết quả, bây giờ nó là một cuộc phẫu thuật hoặc phẫu thuật cho trẻ em. Hiện tại, 4 phương pháp thu hẹp hẹp ở trẻ em thường được áp dụng, bao gồm:

Kéo da đầu
Sử dụng một loại thuốc chính tả ở trẻ em
Hot-Head.
Cắt bao quy đầu
Đặc biệt, hai biện pháp đầu tiên giúp thu hẹp hẹp mà không cần phẫu thuật, bảo tồn và ít đau đớn hơn. Đảo ngược thành hai dạng nóng và cắt là một can thiệp phẫu thuật, lấn chiếm, khiến trẻ bị đau và có thể đi kèm với các biến chứng. Chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về 4 biện pháp điều trị hẹp trên được đề cập ở trên.

2. Kéo đầu da
Hầu hết các trường hợp có thể nóng ở nhà, nhờ các bài tập kéo dài. Nhưng cha mẹ phải có sự bền bỉ 2-3 lần một ngày trong 1 đến 2 tháng. Các bước tiến hành kéo dài bằng tay với hướng dẫn sử dụng mỗi ngày như sau:

Sử dụng ấm đun nước cho trẻ em (dầu em bé), sáp vaseline, hoặc kem dưỡng da (kem dưỡng da) làm chất bôi trơn.
Nhẹ nhàng kéo da về phía trước, cách xa em bé một vài lần
Từ từ kéo ngược lại trong giới hạn của khả năng chịu đựng bé và không bị tổn thương, giữ vị trí này trong vài phút.
Lặp lại chuyển động nhiều lần mỗi ngày.
Có thể cho bé ăn ở đất nước kết hợp với các bài tập tập thể dục để bé cảm thấy thoải mái hơn.
4 phương pháp điều động hẹp ở trẻ em
Cha mẹ có thể thực hiện một bài tập toàn thời gian cho trẻ em ở nhà mỗi ngày
Phương pháp kéo da không gây ra chuột rút cũng như hạn chế chấn thương cấu trúc của da. Tuy nhiên, cha mẹ cần thực hiện các động tác kéo dài và căng thẳng nhẹ nhàng và nhẹ nhàng, tăng dần mức độ kéo dài sau mỗi lần thực hành, để bao da sẽ dần thư giãn. Áp dụng biện pháp này đòi hỏi sự kiên trì tốt và phối hợp giữa em bé với cha mẹ, đặc biệt là tuân thủ kỹ thuật để tránh gây biến chứng hoặc tạo ra sẹo sau này. Trong trường hợp thực hành thường xuyên, sau 1 tháng, không có kết quả đáng kể, bây giờ chúng ta nên xem xét chuyển sang các phương pháp khác.

3. Số liệu đau khổ ở trẻ em
Trên thực tế, đây vẫn là một bài tập kéo dài tay với bàn tay nhưng có sự kết hợp của rượu steroid. Garrier ở trẻ em sử dụng là một loại thuốc mỡ betamethasone 0,05%, tên thương mại là nhúng. Thuốc mỡ chứa steroid giúp thúc đẩy quá trình kéo dài da, làm cho da mỏng hơn từ đó dễ dàng kéo dài. Nếu bạn không sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, da sẽ vẫn bình thường trở lại. Lưu ý rằng chỉ áp dụng thuốc này chỉ là kém hiệu quả hơn, muốn phương pháp sử dụng thuốc để kết hợp hiệu quả với các bài tập kéo dài da. Hướng dẫn thực hiện:

Thoa thuốc vào phần bên trong và bên ngoài của bao quy đầu
Nếu tầm nhìn xa quá hẹp, chỉ để lộ một lỗ nhỏ, nhẹ nhàng kéo da lên và xuống nhiều lần hoặc chà xung quanh một lúc và cho thuốc
Tiến hành các biện pháp kéo dài da bằng tay theo hướng dẫn trong Phần 2
Thực hiện vĩnh viễn liệu pháp này 2-3 lần một ngày trong ít nhất 1 tháng. Trong trường hợp sau 3 tháng vẫn không thấy các dấu hiệu thuyên giảm, cần phải ngưng và chăm sóc trẻ em cho một cơ sở y tế.

4 phương pháp điều động hẹp ở trẻ em
Thuốc mỡ nhúng betamethasone 0,05% sử dụng da đứng đầu
4. Trả lại.
Bao quy đầu là một hình thức phẫu thuật được thực hiện bởi một bác sĩ tại bệnh viện. Kỹ thuật này khá đơn giản, vì vậy thời gian thực hiện cũng rất nhanh, khoảng 3-5 phút. Hầu hết trẻ em sẽ ít đau đớn hơn, nhưng nếu chúng gặp hẹp độ hẹp, chúng có thể sử dụng một loại thuốc gây mê. Sau mùa thu.