Vào ban đêm, cơ thể bạn thường bị cảm giác đói rất nhiều nhưng vì bạn đang muốn giảm cân, nên cố gắng kiềm chế trong cơn đòi vô cùng khó chịu. Có một số loại thức uống sẽ giúp bạn đốt mỡ thừa cũng như các chất béo có hại trong cơ thể. Để giảm đi cơn đói vào ban đêm, bạn hãy tham khảo qua những loại nước giúp bạn giảm cân buổi tối nhé.

Trà Hoa Cúc giảm cân rất tốt cho giấc ngủ ngon

[​IMG]

Loại thức uống được làm từ loài hoa cúc này vô cùng có lợi trong việc giảm cân trước khi đi ngủ. Ngoài ra còn có thể giảm mỡ bụng, điều tiết tốt cho hệ miễn dịch.

Trà hoa hóc có tác dụng tuyệt vời trong việc thải độc tự nhiên, đào thải các độc tố cũng như giảm bớt cân nặng cho bạn. Và tất nhiên, giảm những cơn thèm ăn vào buổi tối để giúp bạn giảm cân cũng là một công dụng vô cùng quan trọng.

Trà hoa cúc cần được uống nóng, nếu muốn bạn cũng có thể cho một vài nguyên liệu khác vào để có thể dễ uống hơn như chanh hoặc vài hạt hương thảo.

Sữa: loại thức uống giảm cân trước khi ngủ rất tốt

[​IMG]

Nhắc đến sữa, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến loại thức uống cung cấp rất nhiều các chất dinh dưỡng như protein hay canxi. Ngoài ra, giảm cân bằng sữa cũng là một trong những cách giảm cân vô cùng hữu hiệu mà cực ít người biết.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, sữa chứa rất nhiều các dưỡng chất chống đói, làm cho dạ dày luôn có cảm giác no lâu và việc giảm cân hiệu quả sẽ đến với bạn.

Chính vì thế, khi uống sữa vào bao đêm cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ giảm được cơn thèm ăn, ngủ ngon hơn nhờ dưỡng chất chống đói bên trên đấy nhé.

Nước ép nho để giảm cân trước khi ngủ hiệu quả

[​IMG]

Theo ông bà ta truyền lại, nho là loại trái cây dễ ăn rất được yêu thích. Với tác dụng giảm cân trước khi ngủ, nước ép nho còn chứa các hợp chất oxy hóa giúp triệt tiêu lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Ngoài ra, còn có những loại thực phẩm giảm cân rất tốt mà bạn nên kết hợp cùng các loại thức uống này đấy nhé.

Các chất này giúp chuyển đổi các chất béo có hại thành có lợi và cho một giấc ngủ ngon hơn.