Để mua thuốc, ngoài việc mua trực tiếp tại các cửa hiệu, quầy thuốc thì người bệnh còn có thể đặt mua trên các website bán thuốc, và nhà thuốc online Central Pharmacy là một địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tìm đến. Đó chính là ý tưởng của Dược sĩ Lưu Hoàng, người mà chúng tôi muốn nói đến sau đây - một người luôn tràn đầy tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

 

Dược sĩ Lưu Hoàng với tên đầy đủ là Lưu Văn Hoàng, là một dược sĩ ưu tú tốt nghiệp từ trường Đại học Dược Hà Nội vào năm 2001 và hiện nay đang giữ chức Tổng giám đốc của 3 công ty dược Công ty TNHH dịch vụ y tế Hưng Thành, Công ty cổ phần Thương mại và đầu tư An Huy, Công ty cổ phần HITECH MEDIC. Đồng thời anh cũng là người đặt nền móng xây dựng cho website Central Pharmacy. 

 

 

Qua cuộc trò chuyện với anh chúng tôi càng hiểu thêm về lý do tại sao anh lại phát triển trang bán thuốc trực tuyến này. Xuất phát từ cái tâm của người làm thầy thuốc luôn đề cao sức khỏe của người bệnh cũng như trải nghiệm của bản thân qua hơn 20 năm trong nghề với nhiều vị trí khác nhau, anh hiểu được sự khó khăn của người bệnh khi tìm mua thuốc trong thị trường dược phẩm nhiều biến động, nhiều sản phẩm nhái, kém chất lượng trà trộn vào. Cùng với đó là công nghệ tiên tiến của thời đại 4.0 đem đến cho mọi người sự thuận tiện khi tiếp cận các thông tin về sức khỏe. Nhà thuốc Central Pharmacy đã ra đời trong hoàn cảnh đó.

 

Với mong muốn đem đến sự trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trong việc mua thuốc, Dược sĩ Lưu Hoàng đã phát triển nhà thuốc trực tuyến để người bệnh dễ dàng tìm hiểu các thông tin về thuốc cũng như đặt mua hàng khi có nhu cầu. Với cam kết luôn đặt lợi ích khách hàng là trên hết, Website sẽ đem đến các sản phẩm, thuốc, thiết bị y tế có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng mà giá cả vô cùng hợp lý. Không chỉ thế anh còn tập trung đào tạo đội ngũ có chuyên môn cao để sẵn sàng giải đáp cho bệnh nhân khi có thắc mắc. Điều tiện lợi mà khi mua hàng online còn là dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Ngay khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng nhanh nhất có thể, không làm gián đoạn quá trình điều trị bệnh.

 

Với tất cả tâm huyết và nỗ lực Dược sĩ Lưu Hoàng hy vọng Central Pharmacy sẽ phát triển hơn nữa, luôn là địa chỉ tin cậy mỗi khi người bệnh có nhu cầu mua và sử dụng thuốc. 

#luuvanhoang #duocsiluuvanhoang #authorluuvanhoang #bacsiluuvanhoang

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DƯỢC SĨ LƯU VĂN HOÀNG

Author Lưu Văn Hoàng: https://centralpharmacy.vn/author/luu-van-hoang

Facebook: https://www.facebook.com/DSLUUHOANG

Youtube: