Sucuvina là một sản phẩm hỗ trợ điều trị đau dạ dày đã được hàng nghìn người Việt Nam tin dùng. Sản phẩm có thật sự tốt như lời đồn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Cơ chế tác dụng của Sucuvina

Một đột phá của sản phẩm Sucuvina là sự phối hợp giữa 2 thành phần Sulforaphane trong Mầm súp lơ xanh và Curcumin trong Nghệ tươi. Sự phối hợp này có gì đặc biệt?

Hoạt chất Curcumin chiết xuất từ củ Nghệ tươi

Nghệ từ lâu đã được biết đến là “thần dược” trong điều trị bệnh đau dạ dày. Những tác dụng của nó là nhờ vào hoạt chất Curcumin, chất này có khả năng kháng viêm, chống oxy hóa, giúp làm lành vết loét nhanh chóng.

Nhưng chỉ có Nghệ thực sự đã đủ?

Đa số những người đau dạ dày là do nhiễm vi khuẩn Hecolibacter Pylori. Curcumin không có khả năng diệt loại vi khuẩn này nên không thể điều trị tận gốc được nguyên nhân. 

Hoạt chất Sulforaphane chiết xuất từ Mầm súp lơ xanh

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ăn liên tục 70g mầm súp lơ xanh trong vòng ít nhất 2 tháng có tác dụng hỗ trợ bảo vệ dạ dày khỏi vi khuẩn HP. Những người thực hiện nghiên cứu này có sự hiện diện của H.P thấp hơn trong phân và hơi thở

Tác dụng này của Sulforaphane lên bệnh nhân nhiễm H.Pylori có thể được giải thích theo cơ chế như sau:

  • Sulforaphane tác động vào quá trình tiết enzyme urease của vi khuẩn HP, ức chế quá trình sinh sản và phát triển của vi khuẩn.
  • Bên cạnh đó, Sulforaphane cũng làm giảm các yếu tố gây viêm, hỗ trợ điều trị triệu chứng viêm loét dạ dày, đẩy nhanh tốc độ làm lành vết loét.
  • Sulforaphane cũng giúp cải thiện các phản ứng hóa học khác nhau trong ty thể- bào quan có vai trò cung cấp năng lượng trong tế bào, giúp tế bào duy trì hoạt động ổn định. Vì vậy, Sulforaphane sẽ làm tăng phục hồi và tái tạo tế bào nhanh chóng.

Sự hợp tác giữa Sulforaphane và Curcumin trong Sucuvina

Curcumin và Sulforaphane kết hợp với nhau sẽ hỗ trợ điều trị tối đa cả nguyên nhân và triệu chứng của bệnh đau dạ dày.

Trên thực tế, trong đời sống hàng ngày, nhiều người đã sử dụng kết hợp Mầm súp lơ xanh và Nghệ để làm giảm các triệu chứng đau dạ dày của mình và cho kết quả rất khả quan.

Tuy nhiên, một điều bất lợi là bạn không thể biết chính xác được hàm lượng Sulforaphane trong 100g Mầm súp lơ xanh bạn đã ăn. Thêm nữa, qua quá trình chế biến, hàm lượng hoạt chất cũng giảm đi đáng kể. Vì vậy, để đảm bảo được ngưỡng có tác dụng thì người bệnh phải sử dụng một lượng rất nhiều.

Sản phẩm Sucuvina được phát triển bởi Viện nghiên cứu thực phẩm chức năng. Áp dụng công nghệ chiết xuất đặc biệt giúp bảo tồn hoạt tính của Sulforaphane, Sucuvina đã được tính toán để đảm bảo hàm lượng cần thiết để có tác dụng tối đa trên người bệnh dạ dày.

 

X