Để tìm được một địa chỉ khám - chữa bệnh phụ khoa có uy tín cao là việc mong muốn của rất nhiều người bệnh khi sức khỏe có vấn đề. Để giúp cho chị em có thể yên tâm chữa bệnh thì nơi khám chữa bệnh cần đáp ứng một số tiêu chí cần thiết.

Tại sao nên thăm khám phụ khoa tại Đa khoa Lê Lợi?
Phòng khám Đa khoa Lê Lợi ở Nghệ An là một cơ sở thăm khám và chữa bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, đình chỉ thai,...

Theo chuyên gia ở lĩnh vực sức khỏe sinh sản, việc thăm khám phụ khoa tại Đa khoa Lê Lợi có một số lợi ích như sau:

+ Nữ giới sẽ được kiểm tra sức khỏe sinh lý tổng quát theo định kỳ với chi phí phù hợp.

+ Xác định chính xác sự bất thường ở cấu trúc cơ quan sinh dục nữ. Nhờ vậy mà có sự can thiệp kịp thời và hiệu quả, tránh các ảnh hưởng đến chất lượng đời sống hôn nhân sau này.

+ Phát hiện kịp thời các căn bệnh nguy hiểm thường gặp phổ biến ở nữ giới như: ung thư cổ tử cung, viêm phụ khoa, ung thư buồng trứng, đa nang buồng trứng,... để chữa trị kịp thời và tránh được những ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này.

+ Kiểm tra sức khỏe sinh sản định kỳ ở nữ giới trong độ tuổi lập gia đình, sẽ giúp cho nữ giới biết cách vệ sinh vùng kín đúng cách, phòng tránh thai, và các biện pháp lây nhiễm tình dục.


Các bước khám phụ khoa nhanh chóng tại Phòng khám Đa khoa Lê Lợi ở Vinh
- Trao đổi, tìm hiểu kỹ về tình trạng hiện tại của chị em

- Tiến hành thực hiện thăm khám bên ngoài

- Tiến hành khám bên trong â.m đạ.o: Khi thăm khám bên trong â.m đạ.o, bác sĩ chuyên khoa sẽ quan sát â.m đạ.o có vấn đề gì bất thường hay không. Sau đó dùng dụng cụ mỏ vịt để đưa vào bên trong â.m đạ.o để quan sát thành â.m đạ.o và cổ tử cung. Trường hợp phụ nữ đã lập gia đình hoặc đã từng quan hệ tình dục, thì bác sĩ sẽ thực hiện siêu âm đầu dò để kiểm tra toàn bộ sinh dục. Đối với những trường hợp chưa quan hệ tình dục, thì bác sĩ sẽ sử dụng biện pháp siêu âm vùng bụng để nắm bắt tình trạng hiện tại.

- Tiến hành xét nghiệm dịch â.m đạ.o

- Thăm khám tử cung

- Xét nghiệm máu, nước tiểu

- Hỗ trợ tư vấn điều trị và hẹn lịch khám lại

>>> Xem thông tin chi tiết: Đa khoa Lê Lợi - Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại TP Vinh

Phòng khám Lê Lợi chuyên chữa các bệnh xã hội, nam khoa và phụ khoa. Với phương pháp hiện đại luôn được bác sĩ áp dụng và cập nhật nhằm giảm đau và sẹo.