Tử vi tuần từ 4/3/2019 đến 10/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

  • 30 lượt xem
  • Bài viết cuối 03 Tháng Ba 2019
Bibon đã gửi 03 Tháng Ba 2019

Tử vi tuần từ 4/3/2019 đến 10/3/2019 của 12 cung hoàng đạo, Song Ngư rắc rối, Bạch Dương hạnh phúc

 

Xem tử vi tuần từ 4/3/2019 đến 10/3/2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy  Song Ngư đang gặp phải một vài rắc rối không do bản thân gây ra. Tuy nhiên, chòm sao khó lòng giải thích với những người khác. Còn Bạch Dương trong ngày lại đong đầy hạnh phúc.

TỬ VI TUẦN TỪ  4/3/2019 ĐẾN 10/3/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO BẠCH DƯƠNG

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 4/3 đến 10/3/2019 cho thấy Bạch Dương nhận được nhiều tin vui bất ngờ, đặc biệt là vận trình tình cảm. Mối quan hệ của bạn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cha mẹ, có thể nhân cơ hội này để nâng cấp sang một bậc cao hơn. 

Tử vi tuần từ 4/3/2019 đến 10/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Vận trình công việc gặp không ít khó khăn, trở ngại. Con giáp nên nghiêm túc, kiên trì hơn để nhanh chóng vượt qua thử thách, mà lịch trình vẫn được giữ trọn vẹn. Khi mọi việc được hoàn thành trọn vẹn rồi thì hãy nghĩ tới làm việc khác nhé.

TỬ VI TUẦN TỪ  4/3/2019 ĐẾN 10/3/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO KIM NGƯU

Xem tử vi tuần từ  4/3/2019 đến 10/3/2019 cho thấy vận trình Kim Ngưu trong tuần khá tốt. Chòm sao giải quyết mọi chuyện ổn thỏa, không để lại bất kỳ sai sót gì. Công việc tiến triển suôn sẻ, bạn dành toàn bộ sự tập trung để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Các mối quan hệ cũng trở nên hài hòa hơn, việc kết nối với mọi người khá đơn giản, không gặp bất cứ áp lực nào. 

Vận trình tài chính cũng mang lại khá nhiều may mắn cho chòm sao này. Kim Ngưu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sẽ vô cùng may mắn trong thời điểm này. Nếu có máu liều trong kinh doanh, bạn có thể thử sức ở những hạng mục đầu cơ, đầu tư rủi ro cao, bù lại nếu có thu nhập thì cũng sẽ không ít đâu.

 

TỬ VI TUẦN TỪ  4/3/2019 ĐẾN 10/3/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG TỬ

Vận trình Song Tử trong tuần khá ổn định. Tuy nhiên, khối lượng công việc khá nhiều khiến chòm sao tiêu tốn khá nhiều công sức, chất xám để hoàn thiện mọi việc. Mặc dù bạn muốn thử thách bản thân ở một số lĩnh vực mới nhưng cũng nên cân nhắc xem khả năng của mình có kham được không chứ đừng quá sức quá. 

Vận trình tài chính trong tháng vẫn ổn định. Chòm sao quản lý được khoản chi tiêu trong tháng nên không bị hao hụt gì, không có nhiều chi phí phát sinh, thu nhập tốt. Có vẻ như công sức sau bao ngày vất vả của bạn đã được đền bù xứng đáng, vì thế hãy cứ tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình đi nhé.

TỬ VI TUẦN TỪ  4/3/2019 ĐẾN 10/3/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO CỰ GIẢI

Coi bói tử vi tuần mới cho thấy vận trình Cự Giải trong ngày khá tươi sáng. Con giáp gặt hái được một vài thành tựu vượt bậc. Dù đây chỉ là mục tiêu nhỏ nhưng bạn đã đạt được rồi thì lo gì không giành được mục tiêu lớn hơn. Với nỗ lực không ngừng nghỉ này, bạn dường như đã lấy lại được sự tự tin trong công việc. Nhờ đó, mọi chuyện diễn tiến ổn định, thuận lợi hơn. 

Tuy nhiên, có vẻ như Cự Giải đang quá chú tâm đến công việc mà xao nhãng các mối quan hệ khác của mình, trong đó có cả chuyện tình cảm. Điều này khiến vận trình tình cảm của bạn không được diễn tiến ổn định như ban đầu. Nếu cứ tiếp tục không biết cách sắp xếp cân bằng công việc và riêng tư thì hai người sẽ còn giận dỗi dài dài. Mời bạn tham khảo thêm tử vi ngày hôm nay để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

 

1 bài viết
Bibon đã gửi 03 Tháng Ba 2019

TỬ VI TUẦN TỪ  4/3/2019 ĐẾN 10/3/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO SƯ TỬ

Vận trình tình cảm và công việc của Sư Tử trong tuần sau đều tốt đẹp, ổn định. Dù nhận được nhiệm vụ đầy thách thức nhưng bạn vẫn vượt qua, hoàn thành nhiệm vụ trọn vẹn và được cấp trên ghi nhận. Chòm sao tìm được cơ hội mới trong khoảng thời gian đi tìm việc

Vận trình tài chính tốt đẹp. Cung hoàng đạo từng có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nên mọi chuyện đều ổn thỏa. Một phần cũng là do có người đi trước tư vấn, truyền đạt cho bạn những kiến thức vô cùng hữu ích nên đã đạt được thành tích rất đáng nể.

 

TỬ VI TUẦN TỪ  4/3/2019 ĐẾN 10/3/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO XỬ NỮ

Xem tử vi tuần từ  4/3/2019 đến 10/3/2019 cho thấy tâm trạng Xử Nữ trong tuần khá ổn định. Chòm sao cảm thấy hoàn toàn thoải mái và dễ chịu với mọi việc. Công việc không có gì đáng ngại, bản thân bạn cũng cảm thấy phấn chấn nên có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao mà không mắc phải sai sót nào. 

Tử vi tuần từ 4/3/2019 đến 10/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ dần kiểm soát tình cảm của mình tốt hơn. Nhờ vậy, vận trình tình cảm cũng tươi đẹp hơn nhiều. Xử Nữ đã thực sự trưởng thành và điềm đạm, ứng phó với những cảm xúc bộc phát nhất thời để tránh gây mâu thuẫn với nửa kia của mình.

TỬ VI TUẦN TỪ  4/3/2019 ĐẾN 10/3/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO THIÊN BÌNH

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 2019 tiết lộ Thiên Bình không có gì phải lo lắng khi mọi khía cạnh của cuộc sống đang duy trì trong điều kiện rất tốt. Đồng nghiệp trong công việc luôn đối xử ôn hòa với chòm sao, cấp trên thì yêu quý, tạo cho bạn nhiều cơ hội tốt để phát triển. Nhờ đó, mỗi khi đi làm bạn đều cảm thấy thư thái, thoải mái.

Nguồn thu nhập tài chính ổn định nhờ công việc thuận lợi. Hứa hẹn chòm sao sẽ tích trữ được khoản tiền kha khá nếu cứ duy trì hiện trạng này. Ngoài việc để dành thì bạn cũng nên nghĩ tới việc đầu tư để có được nguồn kinh tế ổn định trong tương lai, song nếu không có kinh nghiệm thì cũng không nên mạo hiểm nhé.

Loading...

TỬ VI TUẦN TỪ  4/3/2019 ĐẾN 10/3/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO BỌ CẠP

Bọ Cạp nhận được nhiều tin vui, tốt lành trong tuần này. Những thành tựu chòm sao nhận được không mang nhiều ý nghĩa lớn lao. Tuy nhiên, lại khiến bản thân Bọ Cạp cảm thấy tự tin hơn với chính bản thân mình. Hãy chia nhỏ các mục tiêu của bản thân, bạn sẽ thấy dễ thực hiện hơn, tiến hành từng bước một rồi bạn sẽ hoàn tất nhiệm vụ một cách nhanh gọn. 

Chòm sao đi đâu cũng nhận được sự yêu mến của mọi người nhờ vượng vận đào hoa. Chòm sao hướng ngoại nên deexcx khiến người khác giới phải lòng. Vấn đề còn lại là bạn có kiểm soát được cảm xúc của mình hay không mà thôi, đừng thả trôi theo cảm xúc nếu không muốn bản thân bị vướng vào lưới tình với nhiều người cùng lúc.

TỬ VI TUẦN TỪ  4/3/2019 ĐẾN 10/3/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO NHÂN MÃ

Xem tử vi năm 2019 12 con giáp cho thấy vận trình Nhân Mã trong tuần này được cải thiện đáng kể. Vận trình công việc diễn tiến thuận lợi, gặt hái nhiều thành tự. Chòm sao không chỉ hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc mà bạn còn có thời gian thử thách bản thân khi tham gia vào một số dự án mới mà mình có hứng thú. 

Vận trình tình cảm đang có sự thay đổi theo cục diện tích cực hơn. Những lời động viên của bạn bè đã giúp bạn bình tĩnh hơn khi trò chuyện trực tiếp với nửa kia của mình. Nhờ đó, mọi mâu thuẫn trong khoảng thời gian trước đó được giải quyết ổn thỏa. Bạn và người ấy lại xây dựng mối quan hệ gắn bó như trước.

 

TỬ VI TUẦN TỪ  4/3/2019 ĐẾN 10/3/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO MA KẾT

Xem tử vi tuần từ  4/3/2019 đến 10/3/2019 cho thấy vận trình Ma Mết trong tuần mới không được thuận lợi. Công việc tuy không phải là tụt giảm nhưng do bạn thiếu tập trung và phải tham gia nhiều cuộc họp nên một số nhiệm vụ bị gián đoạn. Ma Kết phải mang cả công việc về nhà để hoàn thiện nó.

Vận trình tình duyên của chòm sao vẫn diễn tiến thuận lợi. Cung hoàng đạo nhận được nhiều cơ hội để giao lưu, gặp gỡ, tiếp xúc với những người khác giới, gia tăng khả năng lựa chọn. Rất có thể một trong số những người mà bạn gặp gỡ chính là người bạn vẫn tìm kiếm bấy lâu nay. Hãy tận dụng cơ hội này để chấm dứt tình trạng độc thân của mình nhé.

TỬ VI TUẦN TỪ  4/3/2019 ĐẾN 10/3/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO BẢO BÌNH

Vận trình Bảo Bình trong tuần mới tương đối thuận lợi. Bằng chính khả năng của mình, chòm sao giải quyết vấn đề khó khăn một cách triệt để. Chòm sao nên tập trung vào những việc lớn hơn. Tuy nhiên tuyệt đối không được chủ quan kẻo những lỗi nhỏ bây giờ sẽ là nguyên nhân khiến bạn phải sửa lại toàn bộ sau này.

Để tình hình tài chính luôn giữ được sự ổn định thì không nên quá tham vọng về làm giàu. Hơn nữa, việc chi tiêu cũng nên cân đối trong khoảng định mức bạn tự đặt ra, không nên tiêu xài hoang phí chỉ để thỏa mãn thú vui nhât thời của mình.

 

TỬ VI TUẦN TỪ  4/3/2019 ĐẾN 10/3/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG NGƯ

Vận trình Song Ngư những ngày trong tuần trước có vẻ tươi sáng và thuận lợi hơn. Bạn bị đặt dưới tình huống éo le, về những chuyện rắc rối, thị phi do người khác gây ra, nhưng bạn lại bị kéo vào. Công việc cũng gặp trở ngại, cộng thê mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến tâm trạng hay buồn bực, nóng nảy, phải kiềm chế cảm xúc tốt hơn thì tình hình sẽ được cải thiện. 

Vận trình tài chính trong tuần đang khá ổn định. Chòm sao nhận được một vài khoản lợi nhuận do những dự án đầu tư trước đó, mang đến sự tự tin cho chòm sao này. Hãy cố gắng phát huy phong độ này nhưng cũng không nên quá tham lam kẻo bị thâm hụt tài chính đến mức không kiểm soát được.

Bạn muốn gửi trả lời ? Hãy đăng nhập trước. Nếu chưa có tài khoản vào diễn đàn, hãy đăng ký
 

Chủ đề cùng danh mục

Chọn ngày  
Tháng Năm 2019 May
21
Thứ Ba
 
Năm Kỷ Hợi
Tháng Kỷ Tị
Ngày Mậu Ngọ
Giờ Nhâm Tí
17
Tháng Tư (ÂL, T)
Tuesday
Ngày Thanh Long hoàng đạo
Ngũ hành nạp âm Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
Trực Bình
Nhị thập bát tú Sao Thất
Tuổi xung Nhâm Tý, Giáp Tý

Danh sách sao:
U Vi Tinh Tốt chung
Thánh Tâm Tốt mọi việc nhất là cầu phúc, tế tự
Kim Thần Thất Sát Đại hung, lấn át cả Sát Cống - Trực Tinh - Nhân Chuyên
Ly Sàng Kỵ giá thú
Hoàng Sa Xấu với xuất hành
Nguyệt Kiến Chuyển Sát Kỵ động thổ
Thiên Địa Chính Chuyển Kỵ động thổ
Thổ Phủ Kỵ xây dựng, động thổ

Giờ hoàng đạo:
Sửu(1-3h), Mão(5-7h), Thân(15-17h), Dậu(17-19h)
Giờ hắc đạo:
Dần(3-5h), Tị(9-11h), Mùi(13-15h), Hợi(21-23h)
Tiết khí:
Tiểu mãn (lũ nhỏ)
Lưu ý: Ngày/giờ/sao tốt xấu được đưa ra theo kinh nghiệm của người xưa, chỉ có ý nghĩa tham khảo. Hãy căn cứ chủ yếu vào hoàn cảnh, điều kiện cụ thể để đưa ra các quyết định!
HÀ NỘI
Thời tiết Hà Nội lúc 3:00 CH
Nhiệt độ: 28.0°C steady
Cảm nhận như: 29.8°C
Điểm sương: 22.0°C steady
Độ ẩm tương đối: 70%
Hướng gió: đông 15 km/h, giật km/h steady
Mưa: mm từ 9 SA
Áp suất không khí: 1007.0 hPa steady
Thứ Tư

Mưa giông
26°C - 30°C
Thứ Năm

Mưa giông
25°C - 31°C
Thứ Sáu

Mưa giông
26°C - 34°C
Thứ Bảy

Mưa giông vài nơi
27°C - 36°C
 
TP HỒ CHÍ MINH
Thời tiết TP HCM lúc 3:00 CH
Nhiệt độ: 33.0°C steady
Cảm nhận như: 36.2°C
Điểm sương: 25.0°C steady
Độ ẩm tương đối: 63%
Hướng gió: bắc tây bắc 17 km/h, giật km/h steady
Mưa: mm từ 9 SA
Áp suất không khí: 1005.0 hPa steady
Thứ Tư

Mưa giông
27°C - 34°C
Thứ Năm

Mưa giông
26°C - 33°C
Thứ Sáu

Mưa giông
27°C - 33°C
Thứ Bảy

Mưa giông
27°C - 33°C
Nguồn: weatherzone.com.au
TỶ GIÁ
Cập nhật: 21/05/2019 3:10:43 CH
Nguồn: Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam - Vietcombank
Ngoại tệ Mua Mua CK Bán
AUD 15.964,66 16.061,03 16.334,04
CAD 17.130,16 17.285,73 17.579,55
CHF 22.877,27 23.038,54 23.336,61
EUR 25.932,45 26.010,48 26.738,42
GBP 29.434,89 29.642,39 29.906,03
HKD 2.938,50 2.959,21 3.003,49
JPY 205,36 207,43 213,44
KRW 17,91 18,85 20,44
SGD 16.799,25 16.917,67 17.102,30
THB 720,89 720,89 750,95
USD 23.345,00 23.345,00 23.465,00
 
GIÁ VÀNG MIẾNG SJC 9999
Cập nhật: 02:19:30 PM 21/05/2019
Nguồn: http://www.sjc.com.vn/
Tỉnh/TP Mua Bán
Hồ Chí Minh 36.150 36.320
Hà Nội 36.150 36.340
Đà Nẵng 36.150 36.340
Nha Trang 36.140 36.340
Cà Mau 36.150 36.340
Buôn Ma Thuột 36.140 36.340
Bình Phước 36.120 36.350
Huế 36.150 36.340
Biên Hòa 36.150 36.320
Miền Tây 36.150 36.320
Quãng Ngãi 36.150 36.320
Đà Lạt 36.170 36.370
Long Xuyên 36.150 36.320
  • Chỉ số khối cơ thể (Body Mass Index - BMI) - được dùng để đánh giá mức độ gầy hay béo của một người.
  • Chỉ số khối cơ thể của một người tính bằng cân nặng của người đó (kg) chia cho bình phương chiều cao (mét).
  • Theo WHO, người lớn có BMI trong phạm vi [18.50 - 24.99] là người bình thường. Dưới 18.5 là gầy, trên 25 là người béo và trên 30 là béo phì.
TỶ GIÁ
Cập nhật: 21/05/2019 3:10:43 CH
Nguồn: Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam - Vietcombank
Ngoại tệ Mua Mua CK Bán
AUD 15.964,66 16.061,03 16.334,04
CAD 17.130,16 17.285,73 17.579,55
CHF 22.877,27 23.038,54 23.336,61
EUR 25.932,45 26.010,48 26.738,42
GBP 29.434,89 29.642,39 29.906,03
HKD 2.938,50 2.959,21 3.003,49
JPY 205,36 207,43 213,44
KRW 17,91 18,85 20,44
SGD 16.799,25 16.917,67 17.102,30
THB 720,89 720,89 750,95
USD 23.345,00 23.345,00 23.465,00
 
GIÁ VÀNG MIẾNG SJC 9999
Cập nhật: 02:19:30 PM 21/05/2019
Nguồn: http://www.sjc.com.vn/
Tỉnh/TP Mua Bán
Hồ Chí Minh 36.150 36.320
Hà Nội 36.150 36.340
Đà Nẵng 36.150 36.340
Nha Trang 36.140 36.340
Cà Mau 36.150 36.340
Buôn Ma Thuột 36.140 36.340
Bình Phước 36.120 36.350
Huế 36.150 36.340
Biên Hòa 36.150 36.320
Miền Tây 36.150 36.320
Quãng Ngãi 36.150 36.320
Đà Lạt 36.170 36.370
Long Xuyên 36.150 36.320